logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

CoinEx Charity trao tặng 10.000 cuốn sách nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

-08/06/2022

Như đã được Coin68 đưa tin, vào ngày 26/05 vừa qua Chiến dịch quyên góp 10.000 cuốn sách do CoinEx đã chính thức lên đường đến Thổ Nhĩ Kỳ. Chiến dịch này là một món quà vô cùng ý nghĩa mà CoinEx dành cho trẻ em còn khó khăn trên toàn thế giới.

CoinEx Charity trao tặng 10.000 cuốn sách nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Chiến dịch quyên góp sách sẽ kết thúc vào ngày 20/06. Chương trình sẽ bắt đầu tại và sẽ liên tiếp đến Thổ Nhĩ Kỳ đến các trường học ở các vùng còn khó khăn ở 11 quốc gia bao gồm Syria, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Nigeria, Malaysia, Ấn Độ, Brazil, Đức và Hàn Quốc. CoinEx Charity sẽ giúp các trường học xây dựng tủ sách từ thiện và quyên góp sách để mang lại cơ hội học tập cho nhiều trẻ em địa phương. Đến hiện tại, CoinEx đã hoàn thành một phần ba hành trình khi đã đặt chân đến 4 quốc gia sau.

Thổ Nhĩ Kỳ

Điểm dừng chân đầu tiên của chiến dịch quyên góp sách: Thổ Nhĩ Kì

Vào ngày 26/05, điểm dừng đầu tiên của CoinEx là vùng Antioch ở Thổ Nhĩ Kỳ. Tại đây, tổ chức đã dành tặng 2.000 cuốn sách cho 5 trường địa phương và trang bị giá sách mới cho mỗi điểm trường này. CoinEx đã được chào đón rất nồng hậu bởi các giáo viên và học sinh nơi đây.

Syria

Điểm dừng thứ 2 của chiến dịch quyên góp sách: Syria

Sau 11 năm chiến tranh ở Syria, đại dịch COVID-19 và khủng hoảng kinh tế, giáo dục cho trẻ em và thanh thiếu niên Syria đã bị gián đoạn nghiêm trọng, khiến hơn 2,4 triệu trẻ em đã không còn được tiếp cận với giáo dục. CoinEx đã tặng 1000 cuốn sách và xây dựng một góc đọc sách để tăng cường giáo dục trẻ em Syria tại Trường Dummar vào ngày 28/05.

Thái Lan

Điểm dừng chân thứ 3 của chiến dịch quyên góp sách: Thái Lan

Vào ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, CoinEx đã tặng 1.000 cuốn sách cho Trường tiểu học Wat Chai Chimphli ở Bangkok, Thái Lan.

Indonesia 

Điểm dừng chân thứ 4 của chiến dịch quyên góp sách: Indonesia

Tại Indonesia, CoinEx đã đến thăm trại trẻ mồ côi Yayasan Remaja Masa Depan ở Jakarta và trại trẻ mồ côi Hồi giáo ở Yogyakarta. Tại đây, tổ chức đã tặng 2.268 cuốn sách và xây dựng các góc đọc sách cho trẻ em. 

Hoạt động từ thiện sẽ còn tiếp tục trong thời gian tới. Tiếp theo, CoinEx sẽ có chuyến viếng thăm các khu vực nghèo ở Indonesia, Nigeria, Ấn Độ, Malaysia, Brazil, Đức và Hàn Quốc để chắp thêm niềm tin và động lực cho trẻ em toàn cầu. 

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

-08/06/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0