logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Coin68 Charity Project: Phá cỗ “Trung Thu Thứ Hai" cùng 70 em nhỏ tại Mái ấm Thiện Phước Nhân Ái

-21/09/2023

Với mong muốn duy trì một hoạt động thiện nguyện hằng năm, và tiếp nối dự án "Trung Thu đầu tiên" đã vô cùng thành công vào năm ngoái, năm nay Coin68 Charity đã quay trở lại với chương trình “Trung Thu thứ hai”.

Coin68 Charity Project: Phá cỗ “Trung Thu thứ hai" cùng 70 em nhỏ tại Mái ấm Thiện Phước Nhân Ái

Trung Thu thứ hai - thắp lên chiếc đèn lồng hy vọng trong mắt em thơ ngây

Tiếp nối truyền thống của chương trình "Trung Thu đầu tiên" năm ngoái, năm nay Coin68 Charity đã quay trở lại với “Trung Thu thứ hai” và cam kết hoạt động 100% phi lợi nhuận, với sự giúp đỡ của Nami Foundation

Số tiền gây quỹ được sẽ được gửi tới cơ sở Mái Ấm Thiện Phước Nhân Ái nhằm góp phần mang đến cho các em nhỏ một Tết Rước Đèn đầm ấm và tràn ngập tiếng cười trẻ thơ.

Mái Ấm ở 339/19 Đỗ Đăng Tuyển ấp lô 6, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh hiện có 13 nữ tu, đang chăm sóc và nuôi dưỡng hơn 70 trẻ em mồ côi, khuyết tật, u não, xương thủy tinh... Phần lớn trẻ do gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên đem đến nhờ Mái Ấm nuôi dưỡng, một số thì bị thân nhân bỏ rơi được các nữ tu mang về chăm sóc.

Các em nhỏ và các sơ đang sinh sống tại Mái Ấm Thiện Phước Nhân Ái

Điều kiện sinh hoạt của các em nhỏ khuyết tật

Nhiều em nhỏ không thể tự chăm sóc bản thân, phải cần có người giúp đỡ

Các em nhỏ cũng không mong muốn gì hơn ngoài đôi đèn ông sao, vài chiếc bánh Trung Thu và nhiều tiếng đùa vui vào dịp Tết Trăng Rằm này. 

Niềm vui nho nhỏ nhưng đáng quý biết bao giữa cuộc sống xô bồ. Dẫu biết là vô cùng nhỏ nhoi, Coin68 và Nami Foundation vẫn mong muốn góp sức mình mang đến tiếng cười ấm áp cho các em, giúp ánh trăng tháng Tám thêm tròn đầy.

Quyên góp tình thương, trao đi tấm lòng

Quý độc giả quan tâm mong muốn giúp đỡ các em nhỏ của chương trình "Trung thu thứ hai" có thể quyên góp ủng hộ theo các cách thức dưới đây:

+ Chuyển khoản ngân hàng:

 • Tên ngân hàng: Techcombank
 • STK ngân hàng: 50104256452022
 • Chủ tài khoản: Trần Thị Ngọc Xuân
 • Lưu ý: Ghi rõ "Quyen gop Trung thu" trong phần nội dung chuyển khoản.

+ Ủng hộ bằng hình thức khác:  

 • USDT/USDC phiên bản BEP20/ERC20:
  0x919Afc64F29c190D870EF2Bc90Be9F1E09669C40

 • USDT phiên bản TRC20:
  TPF6eV4RrWS8mtJsqBqHxrCiCtZqHZ7Mx2

+ Đóng góp hiện vật (nhu yếu phẩm):

 • Vui lòng inbox Fanpage Coin68 hoặc gọi SĐT: +84.902.659.768 (anh Nhựt).

Lời cảm ơn

Tết Trung thu là tết đoàn viên, dù lớn hay nhỏ, dù giàu hay nghèo, chúng ta đều xứng đáng có một cái tết rước đèn đầm ấm bên gia đình. Các em nhỏ ở những mái ấm dù có hoàn cảnh không may nhưng nhờ vào tình thương của các sơ nuôi dưỡng và sự đóng góp của chính các bạn mà đã có cho mình một cuộc sống ấm êm hơn.

Mùa Trung thu năm nay lại càng sáng rỡ hơn trong đôi mắt các em thơ ngây.

Coin68 Charity xin được gửi đến tất cả các mạnh thường quân lời cảm ơn chân thành nhất và chúc mọi người một cái Tết Trung Thu sum vầy, hạnh phúc cùng người thân và gia đình.

Chị Jenny Nguyễn, COO của Coin68, trao quà cho các sơ tại Mái ấm Thiện Phước Nhân Ái

Đặc biệt, Coin68 Charity rất hân hạnh được đồng hành cùng Nami Foundation với vai trò Đối tác độc quyền (Exclusive Partner) trong dự án “Trung thu thứ hai” lần này. Với cùng chung mục tiêu tạo ra thật nhiều giá trị cho cộng đồng, Ban Tổ Chức hy vọng dự án lần này sẽ thắp sáng ngọn lửa yêu thương và nhân ái nơi những hoàn cảnh khó khăn đang cần được giúp đỡ. Đồng thời, sẽ tiếp nối những thông điệp nhân văn về giá trị tốt đẹp từ trước tới nay Coin68 Charity, Nami Foundation vẫn luôn lan tỏa và xây dựng.

Về Coin68 Charity

Coin68 Charity là đơn vị từ thiện của Coin68, được thành lập với mục đích "cho đi để nhận lại", góp một phần sức lực nhỏ bé của mình mang lại giá trị hữu ích, thiết thực cho cộng đồng và xã hội.

Coin68 Charity Project đầu tiên là “Trung Thu đầu tiên” vào năm 2022 đã được tổ chức thành công với:

Tổng số tiền quyên góp được từ dự án: 265.554.000 VND

Kinh phí tổ chức đêm trung thu và quà tặng cho các bé: 50.547.000 VND

Số tiền trao trực tiếp tới cô nhi viện: 214.507.000 VND

Theo dõi Coin68 tại: Facebook | Twitter | Telegram 

Về Nami Foundation

Được thành lập vào năm 2017 tại Singapore, Nami Foundation (tiền thân là Nami Corp.) là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực tài sản số và tài chính công nghệ tại Việt Nam. Nami Foundation tập trung phát triển các sản phẩm công nghệ tài chính sáng tạo và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế hiệu quả như Nami ExchangeNami Insurance và Nami Frame.

Trên hải trình tiến đến vùng đất của sự tự do, công bằng và bình đẳng, Nami Foundation hiểu rằng cộng đồng chính là nền tảng quan trọng nhất để xây dựng và lan tỏa hệ giá trị bền vững trong nhiều lĩnh vực. Dự án tin rằng việc kết nối những người dẫn đường - những ngọn hải đăng kiên định, luôn tìm tòi học hỏi và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm tích lũy của bản thân tới những người xung quanh là điều quan trọng để phát triển một cộng đồng vững mạnh.

Nami Foundation trân trọng và mong muốn đồng hành, kết nối những con người, tổ chức - "những ngọn hải đăng" vẫn ngày đêm đóng góp thêm sức mạnh vào nguồn sáng, để nguồn sáng ấy lớn hơn mỗi ngày, dẫn lối và truyền cảm hứng cũng như góp phần thay đổi góc nhìn tích cực và củng cố niềm tin tới cộng đồng về tương lai của Blockchain, của tài chính kinh tế công nghệ.

Theo dõi Nami Foundation tại: Website

-21/09/2023
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68