logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

CME bổ sung tỷ giá tham chiếu cho 11 altcoin, ETF và hợp đồng tương lai đã sẵn sàng “lên kệ”?

-11/04/2022

CME sẽ cung cấp tỷ giá tham chiếu cho 11 altcoin khác nhau, tạo nền tảng vững chắc cho quyết định quan trọng về sản phẩm ETF và hợp đồng tương lai có thể xảy ra trong tương lai.

CME bổ sung tỷ giá tham chiếu cho 11 altcoin, ETF và hợp đồng tương lai đã sẵn sàng
CME bổ sung tỷ giá tham chiếu cho 11 altcoin, ETF và hợp đồng tương lai đã sẵn sàng “lên kệ”?

Chưa đầy một tuần sau khi cân nhắc triển khai hợp đồng tương lai cho hai altcoin đầu tiên, một trong những sàn giao dịch lớn thế giới CME tiếp tục khiến cộng đồng không khỏi kỳ vọng với thông báo sẽ hợp tác cùng với CF Benchmarks, một nhà cung cấp chỉ số tiền mã hóa, để đưa ra tỷ giá mới cho 11 altcoin vào ngày 25 tháng 4.

Tỷ giá tham chiếu mới sẽ bao gồm định giá chỉ số cho Algorand (ALGO), Bitcoin Cash (BCH), Cardano (ADA), Chainlink (LINK), Cosmos (ATOM), Litecoin (LTC), Polkadot (DOT), Polygon (MATIC), Solana (SOL), Stellar Lumens (XLM) và Uniswap (UNI).

Xem thêm: altcoin season index

Bản thân tỷ giá và chỉ số tham chiếu không phải là sản phẩm đầu tư có thể giao dịch mà đơn thuần nằm trong phạm vi dữ liệu giá cho một tài sản nhất định. Nhưng đây được xem là điều kiện tiên quyết quan trọng để CME có thể tiến hành triển khai các sản phẩm như ETF và hợp đồng tương lai cho các đồng coin trên. Khi ra mắt, dữ liệu giá sẽ được hỗ trợ bởi bốn sàn giao dịch phổ biến là Bitstamp, Coinbase, Gemini, itBit và Kraken.

Kết hợp từ tất cả yếu tố trên, có lý do để tin rằng CME sẽ không chần chừ thêm quá lâu để gia tăng các dịch vụ sản phẩm tiền mã hóa của mình. Điều này càng được làm rõ hơn trong tuyên bố của Giám đốc toàn cầu về Chỉ số vốn và Sản phẩm đầu tư thay thế của CME – Tim McCourt, được trích dẫn như sau:

“Việc đem đến nguồn dữ liệu giá tiêu chuẩn nhằm thiết kế để cho phép các nhà giao dịch, tổ chức tự tin quản lý và đánh giá chính xác hơn rủi ro tiền mã hóa, danh mục đầu tư hoặc tạo ra các sản phẩm có cấu trúc như ETF.”

Hiện tại, CME đang cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin và Ethereum, cũng như Micro Bitcoin và Ether đi kèm, có thể được mua với mệnh giá bằng 1/10 kích thước cơ bản của BTC hoặc ETH. Và những hợp đồng tương lai này dường như hoạt động rất tốt cho CME. Đặc biệt là sản phẩm tương lai Micro Bitcoin ra mắt vào tháng 5 năm ngoái, đã tạo ra gần 5 triệu hợp đồng cho đến nay.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm

 

-11/04/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68