logo
  • Tin tức
  • Coin68 TV
  • Kiến Thức
  • Campaign
  • Góc nhìn
  • Coin68 TV
  • Campaign
  • Góc nhìn

Chương trình Staking Finxflo trên MANTRA DAO

Sam -08/02/2021


FinxFlo thông báo về mối quan hệ hợp tác với MANTRA DAO, cũng như chào mừng Cộng đồng Sherpa đến với hệ sinh thái Finxflo! MANTRA DAO là một nền tảng DeFi do cộng đồng nắm quyền quản trị. Sự hợp tác này sẽ mang đến lợi ích song phương cho cả Sherpa lẫn FXF thông qua việc mở pool staking phi tập trung cho token $FXF.

Stake $FXF trên MANTRA DAO

Chương trình Staking được thiết kế để trao thưởng cho những người dùng hold $FXF và stake token của họ trên MANTRA DAO. Người dùng có thể bắt đầu stake $FXF kể từ ngày 05/03. Phần thưởng sẽ được phân phối dưới dạng token $FXF và bắt đầu tích lũy vào Thứ tư, ngày 10/03. Những phần thưởng này sẽ tự động cộng dồn, có nghĩa là bạn không cần phải claim và stake lại phần thưởng tích lũy để tối đa hóa lợi nhuận. Smart contract Staking của MANTRA DAO sẽ tối ưu hóa việc này giúp bạn.
Thời gian cam kết tối thiểu để nhận thưởng staking $FXF là 30 ngày. Người dùng có thể thoải mái rút token $FXF của họ bất kỳ lúc nào, và phần thưởng có thể sẽ không được claim toàn bộ cho đến ngày 10/04. Việc người dùng unstake trước ngày đáo hạn có thể dẫn đến việc người dùng sẽ không nhận được phần thưởng $FXF. Chúng tôi đã trích ra 144,000 token $FXF hàng tháng để hỗ trợ chương trình staking này và sẽ gửi khoản tiền này vào smart contract hàng tháng vào hoặc khoảng vào ngày 10 mỗi tháng. Chương trình lần này sẽ không thực sự phù hợp đối với những người chỉ có ý định stake token $FXF của họ dưới 01 tháng.
Không có giới hạn về số lượng token $FXF mà bạn có thể stake vào smart contract. Tuy nhiên sẽ luôn có 1 lượng phần thưởng token $FXF cố định được thiết lập trên mỗi block; APY sẽ tỉ lệ nghịch dần với số token được stake trên MANTRA DAO.

Biểu đồ trên phản ánh số lượng $FXF được stake trong smart contract staking của MANTRA DAO trên trục hoành và API dự kiến cho phần thưởng staking trên trục tung. Về lý thuyết, nếu chỉ có 100,000 token $FXF được stake trong thời gian góp vốn ban đầu từ 05/03 đến 10/03, những người dùng stake sẽ tận hưởng mức API lên đến 1752% cho phần thưởng staking. Tuy nhiên, do chúng tôi mong đợi mọi người sẽ stake nhiều token $FXF hơn trong thời gian này, chúng tôi đã cung cấp một thước đo các mốc APY dự kiến cho phần thưởng staking.
Nếu chỉ có 500,000 $FXF được stake trong khoảng thời gian góp vốn ban đầu, mức APY thưởng dự kiến khi bắt đầu tích lũy sẽ vào khoảng 350.4%.
Nếu chỉ có 1,000,000 $FXF được stake trong khoảng thời gian góp vốn ban đầu, mức APY thưởng dự kiến khi bắt đầu tích lũy sẽ vào khoảng 175.2%
Nếu chỉ có 2,000,000 $FXF được stake trong khoảng thời gian góp vốn ban đầu, mức APY thưởng dự kiến khi bắt đầu tích lũy sẽ vào khoảng 87.6%
Nếu chỉ có 4,000,000 $FXF được stake trong khoảng thời gian góp vốn ban đầu, mức APY thưởng dự kiến khi bắt đầu tích lũy sẽ vào khoảng 43.8%
Nếu chỉ có 6,000,000 $FXF được stake trong khoảng thời gian góp vốn ban đầu, mức APY thưởng dự kiến khi bắt đầu tích lũy sẽ vào khoảng 29.2%
Nguyên lý cơ bản ở đây chính là càng nhiều token $FXF được stake trên smart contract staking của MANTRA DAO thì mức APY thưởng sẽ càng thấp. Ngoài ra, xin lưu ý rằng mức APY thưởng trong thước đo ước lượng sẽ không tính bằng USD mà thay vào đó là token $FXF. Việc token $FXF tăng hay giảm về mặt giá trị sẽ ảnh hưởng đến mức APY thưởng thực tế nếu tính bằng fiat. 

Hướng dẫn các bước stake $FXF 

1) Truy cập homepage MANTRA DAO và nhấn vào nút “App”.
2) Kết nối ví Web3 của bạn. Chúng tôi khuyên bạn sử dụng ví Metamask.
3) Sau khi nhấn nút “App”, trang đầu tiên sẽ hướng bạn vào trang Staking. Kéo xuống cho đến khi bạn thấy mục FXF trong menu. Bấm vào tab FXF.
4) Menu FXF – STAKING sẽ xuất hiện. Lưu ý rằng APR dự kiến và Phần thưởng hàng ngày dự kiến đều được ước tính theo giá trị tại thời điểm đó, không bao gồm các khoản vốn góp tương lai vào smart contract của FXF trên MANTRA DAO. Nhập số lượng token $FXF mà bạn muốn stake. Nhấn vào “Next” và xác thực giao dịch trên ví của bạn thông qua trình duyệt Metamask mở rộng.

5) Chúc mừng! Token FXF của bạn đã được stake và bạn sẽ bắt đầu thu thập được phần thưởng token FXF!
Nếu bạn gặp vấn đề gì trong quá trình staking $FXF của mình trên MANTRA DAO, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi thông qua Telegram để được hỗ trợ. Chúng tôi hi vọng mọi người có thể tận dụng cơ hội hiếm có này để gia tăng số lượng $FXF của mình trước khi nền tảng stake chính thức ra mắt.
Nhớ theo dõi để cập nhật thông tin về những phần thưởng sắp tới nhé!

Về MANTRA DAO

MANTRA DAO là một nền tảng DeFi do cộng đồng nắm quyền quản trị, với các chức năng chính là Staking, Lending và Quản trị bỏ phiếu. MANTRA DAO tận dụng sự thông thái của số đông người dùng để kiến tạo nên một hệ sinh thái quản trị cộng đồng, minh bạch và phi tập trung cho web 3.0. Được xây dựng trên cơ sở tiêu chí ngang bằng cho hệ sinh thái Polkastarter, MANTRA DAO trao quyền kiểm soát tài chính cho mọi người để cùng nhau lưu trữ và thúc đẩy sự giàu có.
Website | Telegram | Medium | Twitter | LinkedIn | Github | Staking

Về Finxflo

Sứ mệnh của chúng tôi hướng đến việc tạo ra một nền tảng giao dịch hàng đầu với chức năng truy cập đa dạng vào các sàn giao dịch crypto, cũng như mang lại cho các nhà đầu tư tổ chức lẫn cá nhân một công cụ chuyên nghiệp và mức giá giao dịch tốt nhất nhờ vào nền tảng giao diện xoay quanh người dùng.
Chúng tôi tin rằng thị trường cryptocurrency được xây dựng trên những giá trị hợp pháp và đáng tin cậy, được chấp thuận và dễ dàng tiếp cận đối với phần lớn cộng đồng. Chúng tôi mong muốn mang lại một sân chơi bình đẳng dành cho tất cả mọi người, cung cấp mức giá giao dịch tốt nhất cho mọi trader, bất kể quy mô và vị thế đầu tư của họ thông qua việc loại bỏ các biến động thị trường và hành vi giao dịch không công bằng.
Thuật toán smart ordering độc quyền của chúng tôi phân phối các lệnh đặt giá trên nhiều sàn giao dịch khác nhau và đúc kết thành mức giá mua – bán tối ưu nhất, nhằm giảm thiểu trượt giá khi đặt mua giá trị lớn.
Mọi người dùng đều có quyền truy cập vào dark pool của chúng tôi, cho phép trader có thể vào hoặc thoát lệnh nhanh chóng mà không gặp bất kỳ vấn đề thị trường nào. Trên hết, điều này mang lại sự bảo vệ tuyệt đới dành cho người dùng trước tình trạng bán tháo!
Tất cả tiện ích sẽ tích hợp trong một tài khoản, một lần KYC và một ví!
Kênh thông báo FinxFLo Việt Nam
Cộng đồng FinxFlo Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Sam

-08/02/2021
Bình luận (0)
Đăng kýhoặcđăng nhậpđể bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tin xem nhiều

Tác giả nổi bật

Xem thêm
author