logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Chủ sở hữu quỹ đầu tư Pantera: “Hãy mua tiền điện tử khi nó còn đang rẻ”

-04/06/2018

Bản quyền bài viết thuộc về Coin68 – Trang tin tức tiền điện tử mỗi ngày. Thị trường tiền điện tử trong vài tuần trở lại đây có những sự biến động khiến cho các nhà đầu tư phải hồi hộp theo dõi từng biến động giá trên thị trường. Tuy nhiên, Dan Morehead, nhà sáng lập của quỹ đầu tư tiền điện tử Pantera Capital, cho rằng hiện tại chính là thời điểm thích hợp để mua vào.
Trả lời phỏng vấn với CNBC, Morehead lưu ý rằng giá bitcoin đã phá vỡ dưới mức trung bình động 230 ngày, và ông cho là cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư thu mua bitcoin và hodl trong vòng ít nhất một năm.
“Thậm chí không cần phải nghĩ ngợi gì” ông nói, “bạn kiếm được trung bình là 239 phần trăm”. “Đây là bản chất của loại hình đầu tư này: Nó hiếm khi chạm giá rẻ tại mức trung bình dài hạn của nó”, vì vậy Morehead, nguyên là lãnh đạo của Goldman Sachs nghĩ rằng. “Hôm nay là ngày thích hợp để mua tiền điện tử”
Morehead, như CCN đã đưa tin, dự đoán chính xác rằng bitcoin sẽ có đợt điều chỉnh lớn từ mức cao kỷ lục giữa tháng 12 năm ngoái. Song, những diễn biến tiếp theo cho thấy giá đã nhảy vọt tới mức 9.900 đô la và sau đó qua về mức hiện tại 7.500 đô la.
Tuy nhiên, Morehead cho biết quỹ của Pantera vẫn đang “ăn nên làm ra” nhờ vào một danh mục đầu tư khá là đa dạng. Ông cho biết công ty đang quản lý một danh mục đầu tư gồm 35 token từ các dự án ICO, và 25 đồng điện tử khác. Ông đặc biệt thích thú với ý tưởng của công ty Augur về một hệ thống dự báo thị trường dự kiến sẽ được triển khai sau nhiều năm phát triển.

Augur và cuộc chiến pháp lý 152 triệu USD giành quyền sáng lập


“Tất cả các đồng điện tử đang rất là rẻ” ông chia sẻ:

“Nếu tiến hành mua vào tiền điện tử lúc này, các trader rất có thể sẽ nhận được mức giá rẻ nhất trước khi thị trường lại có những biến động mới”

Ông khuyên các nhà đầu tư nên tham gia thị trường sớm vì họ đang có một lợi thế để tìm cho mình chỗ đứng trước khi các thể chế tài chính lớn chính thức bước chân vào thị trường với những khoản đầu tư chiến lược quy mô lớn.
“Nhiều tổ chức về cơ bản là vẫn đang cố gắng ‘treo đầu dê bán thịt chó’”, ý ông đang đề cập về những lo ngại rằng chính phủ sẽ áp đặt các quy định mới cho không gian tiền điện tử. “Đầu tư ngay bây giờ thì sau khoảng 3, 4 hoặc 5 tháng sau khi mà các nhà quản lý có thẩm quyền can thiệp vào, họ sẽ chiếm lĩnh vị thế.”

Theo CryptoCoinsNews

-04/06/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68