logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Một chỉ báo có lịch sử “chuẩn không cần chỉnh” vừa cho biết: Hãy mua Bitcoin khi giá giảm

-15/06/2021

Giá BTC 40.000 USD cho thấy một điểm vào hợp lý, bộ dao động tỷ lệ Bitcoin với stablecoin gợi ý cho nhà đầu tư.

Một chỉ báo có lịch sử “chuẩn không cần chỉnh” vừa cho biết: Hãy mua Bitcoin khi giá giảm
Một chỉ báo có lịch sử “chuẩn không cần chỉnh” vừa cho biết: Hãy mua Bitcoin khi giá giảm

MicroStrategy có thể thông minh hơn bao giờ hết khi “mua khi giá giảm” Bitcoin như một chỉ báo có lịch sử “hoàn hảo” cho các nhà giao dịch biết nên mua khi nào.

Trong một tweet vào ngày 15/06, nhà phân tích nổi tiếng Cole Garner đã đánh dấu các tín hiệu tăng giá cho bộ dao động tỷ lệ Bitcoin và stablecoin.

Buy the Dip hay chú cá voi?

Sau khi MicroStrategy công bố kế hoạch huy động thêm 1,5 tỷ USD, số tiền thu được có thể được sử dụng hoàn toàn để mua Bitcoin, hỗ trợ BTC/USD ở mức 40.000 USD.

Động thái này theo sau lời khen ngợi từ cả Elon Musk và nhà đầu tư Paul Tudor Jones, người sau này hiện ủng hộ vị trí 5% BTC so với 1% trước đó.

Hiện tại, bộ dao động tỷ lệ Bitcoin trên stablecoin dự đoán một cơ hội mua hợp lý, ngay cả ở mức cao mới vừa được thành lập cách đây vài giờ.

Bộ dao động đo lường số lượng Bitcoin trên các sàn giao dịch so với số lượng stablecoin. Theo Garner, khi đường trung bình động của tỷ lệ đi vào giới hạn thấp hơn, được hiển thị bằng màu xanh lục trên biểu đồ đi kèm, đó là lúc mua vào cặp BTC/USD.

Kể từ năm 2019, chỉ báo này đã không một lần thất bại khi bắt kịp xu hướng tăng giá của Bitcoin. Garner nhận xét:

“Một tỷ lệ trúng BTFD hoàn hảo kể từ năm 2019 và nó vừa đưa ra một tín hiệu mua khác.”

Ông Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của tài nguyên giám sát trên chuỗi CryptoQuant, công ty sản xuất chỉ báo, tuy nhiên đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về một đợt bán tháo mới có thể xảy ra trong tuần này. Ông nói, điều này có thể đến từ Bitfinex, nơi một con cá voi đã tích lũy được một vị thế bán khống đáng kể.

“Nếu việc bán phá giá xảy ra một lần nữa, nó có thể đến từ Bifinex. Hầu hết các sàn giao dịch đã tiêu hóa hầu hết dòng tiền $ BTC đổ vào sau đợt lao dốc. Ngoại trừ Bitfinex. Mọi con mắt đều đổ dồn vào cá voi Finex.”

Đôi mắt của nhà giao dịch “MicroStrategy fractal”

Trong khi đó, MicroStrategy cam kết nhiều tiền hơn cho Bitcoin có thể là tin tức tích cực đủ để thúc đẩy thị trường. Theo ghi nhận của Filbfilb, đồng sáng lập bộ giao dịch Decentrader, các giao dịch mua MicroStrategy có thời điểm kỳ lạ khi nói đến tỷ giá giao ngay BTC cao hơn.

Ông nói với những người đăng ký kênh giao dịch Telegram của mình vào thứ Sáu rằng điều này giống như một “fractal” hơn là một mối quan hệ bình thường.

Giám đốc điều hành Michael Saylor tiếp tục lên tiếng về Bitcoin trong bối cảnh các thông báo gây quỹ, kiếm được một nền tảng quan trọng trên phương tiện truyền thông xã hội.

“Nếu bạn đầu tư 5% danh mục đầu tư của mình vào bitcoin, bạn đã đưa ra quyết định đầu tư 95% danh mục đầu tư của mình vào các tài sản sẽ bị “phá hủy” bởi bitcoin.”

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-15/06/2021
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0