logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Sau “chỉ trích”, Charles Hoskinson lại dành rất nhiều lời “có cánh” cho Ethereum và Vitalik Buterin

-09/08/2021

Nhà sáng lập của nền tảng Cardano (ADA) là Charles Hoskinson tin rằng sự giàu có của Vitalik Buterin và tiềm lực hỗ trợ từ các công ty lớn sẽ thúc đẩy đáng kể sự phát triển của Ethereum trong những năm tới.

Sau "chỉ trích", Charles Hoskinson lại dành rất nhiều lời "có cánh" cho Ethereum và Vitalik Buterin
Sau “chỉ trích”, Charles Hoskinson lại dành rất nhiều lời “có cánh” cho Ethereum và Vitalik Buterin

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Charles Hoskinson đã đưa ra quan điểm dự báo về một tương lai khá lạc quan của Ethereum. Trên thực tế, ông tin rằng Ethereum sẽ tiếp tục phát triển và đạt đến đỉnh cao vào đầu năm 2023.

Tuy nhiên, ông lập luận rằng thành công của Ethereum sẽ không đến vì bản thân công nghệ mà vì tuổi trẻ và sự giàu có của Vitalik Buterin. Hơn nữa, động lực hỗ trợ từ các tập đoàn lớn và những người có nhiều tiềm năng tài chính cũng sẽ có lợi cho việc mở rộng:

Vitalik là chàng trai trẻ. Anh ấy sẽ áp dụng tuổi trẻ và sự giàu có của mình vào những thứ mà anh ấy cho là phù hợp với hệ sinh thái của mình. Và có rất nhiều người làm việc cùng, như ConsenSys,… Chắc chắn đây là những công ty lớn và họ cũng có rất nhiều nhân lực lẫn tiền bạc. Khi bạn có động lực như vậy, điều gì đó lớn sẽ xảy ra.

Đây là một động thái nhận xét khá bất ngờ đến từ Charles Hoskinson, khi chỉ mới cách đây vỏn vẹn 1 tháng, “sếp lớn” của Cardano còn thẳng thừng chỉ ra điểm yếu lớn nhất của ETH 2.0 so với Cardano.

Không chỉ trong lĩnh vực tiền mã hóa mà ngay cả trên thực tế có một câu châm ngôn mà ông cha ta thường hay truyền đạt lại rằng: “Cười người hôm trước, hôm sau người cười.” Trường hợp này có lẽ đang xảy ra với chính nền tảng Cardano và Charles Hoskinson.

-Xem thêm: 1 năm rồi, liệu Cardano (ADA) đã “bùng nổ” như tuyên bố của Charles Hoskinson?

Ngay sau khi chỉ trích Ethereum, Cardano (ADA) gặp khó trong việc ra mắt đầy đủ hợp đồng thông minh khi nâng cấp Alonzo chậm trễ. Khiến Charles Hoskinson lập tức lên sóng “trấn an” cộng đồng. Ngược lại, Ethereum lại âm thầm thành công hơn cả với EIP-1559, tốc độ tăng trưởng giá ETH bùng nổ trên mức 3.000 USD.

-Xem thêm: Tổng hợp sự kiện Nâng cấp EIP-1559 của Ethereum

Song, để củng cố thêm quan điểm cho Cardano, Charles Hoskinson lập luận rằng Cardano cũng sát cánh cùng đà phát triển của Ethereum và nhằm mục đích cung cấp các giải pháp blockchain cho hàng triệu người trong tương lai.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-09/08/2021
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68