logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Cải tiến Katalyst chính thức lên sóng, Kyber Network (KNC) tham gia “trẩy hội” DeFi

Nguyên Hồ-07/07/2020

Katalyst, nâng cấp giao thức mới của Kyber Network cho phép người giữ token KNC có thể tham gia đưa ra quyết định trong mạng lưới, vừa chính thức lên sóng vào ngày 07/07.

Cải tiến Katalyst chính thức lên sóng, Kyber Network (KNC) tham gia "trẩy hội" DeFi
Cải tiến Katalyst chính thức lên sóng, Kyber Network (KNC) tham gia “trẩy hội” DeFi

Nâng cấp này bao gồm triển khai KyberDAO và staking, mang lại nhiều lợi ích cho các đơn vị tạo thanh khoản, người giữ KNC và các trader trên DEX.

Kyber là giao thức thanh khoản trên chuỗi, cho phép hoán đổi các token qua lại và tích hợp với bất cứ ứng dụng nào. Chính lợi thế này giúp trải nghiệm trao đổi giá trị trở nên mượt mà giữa các bên ngay trong hệ sinh Kyber.

Đã đến lúc Fomo cùng cơn sóng DeFi

Theo thông báo từ phía công ty, cải tiến này được cho là có thể giúp các tính năng DeFi của Kyber tăng vọt, đồng thời xử lý 1 tỷ USD giao dịch của người dùng.

Với hơn 80 token, và tổng cộng 100 dự án tích hợp như smartphone HTC Exodus cũng như nhiều công cụ DeFi như Set Protocol và Melon, tất cả đều sử dụng giao thức và đồng KNC để quản trị mạng lưới.

Bên cạnh việc hỗ trợ staking, KyberDAO còn giúp cải thiện độ phân quyền trong khâu quản lý. Pre-DAO Poll được thực hiện với khoảng 422 người tham dự cho thấy cộng đồng đang rất đồng thuận với mức phí được thiết lập ban đầu cho mạng lưới và sẽ chính thức áp dụng cho KyberDAO.

Quản trị thông qua KNC

Sau khi Katalyst chính thức lên sóng, người giữ KNC có thể tham gia quản lý mạng lưới bằng cách bầu chọn cho những thông số quan trọng, đồng thời nhận về giá trị phần thưởng dưới dạng ETH.

Để có thể giúp quá trình staking trở nên tinh gọn hơn, người dùng chỉ cần giữ KNC cùng một lượng ETH rất nhỏ để trả phí gas, đồng thời tất cả các khâu bầu chọn sẽ được thực hiện trên chuỗi.

DApp, pool và lợi ích cho các nhà cung cấp

Kyber khẳng định lợi ích chính của DApp là có thể giúp người dùng thiết lập spread và mức phí của riêng mình. Điều này sẽ chính thức loại bỏ chương trình chia sẻ phí khoảng 30% của lượng 0,25% phí.

Các cầu thanh khoản kết nối từ chuỗi ngoài bao gồm Uniswap, Oasis và Bancor sẽ không bị thu phí, trong khi mức phí cho tất cả các nhà cung cấp khác sẽ được giữ ở mức 0,2%.

Bài đăng cũng nhấn mạnh:

“Mức phí trên mạng lưới sẽ tự động áp dụng trong từng giao dịch, loại bỏ một số sự trì trệ mà Kyber muốn thực sự muốn cải thiện.”

Các nhà cung cấp cũng có thể sẽ nhận về mức hoàn trả dựa trên khối lượng giao dịch mà họ hỗ trợ trên mạng lưới.

Theo CryptoSlate

Có thể bạn quan tâm:

Nguyên Hồ

-07/07/2020
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68