logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Các trường hợp sử dụng của token CET trên hệ sinh thái CoinEx Smart Chain (CSC)

-10/06/2022

Ra đời vào tháng 01/2018 dựa trên tiêu chuẩn ERC-20, CoinEx Token (CET) được phát hành kèm với nhiều ưu đãi đặc quyền và giá trị gia tăng trên hệ sinh thái CoinEx. CET hiện đã được chuyển sang triển khai trên CoinEx Smart Chain (CSC). 

Các trường hợp sử dụng của CET, token quản trị của hệ sinh thái CoinEx Smart Chain (CSC)

CET được tạo ra bởi CoinEx, sàn giao dịch tiền mã hóa được thành lập vào tháng 12/2017 với tôn chỉ giúp giao dịch tiền mã hóa trở nên dễ dàng hơn. CoinEx hiện đang cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay (spot), hợp đồng tương lai (futures), giao dịch ký quỹ (margin), AMM, mining, dịch vụ tài chính và CoinEx Dock. Năm 2018, CET đã được ban hành dựa trên tiêu chuẩn ERC-20. Sau khi mainnet CSC chính thức đi vào hoạt động vào năm 2021, CET đã được chuyển sang CSC cùng với nhiều trường hợp sử dụng trên hệ sinh thái CoinEx.

 • Xem thêm: Những dự án chủ chốt được khởi chạy trên CoinEx Smart Chain (CSC)

Nguồn cung ban đầu của CET là 10 tỷ. Kể từ khi phát hành, CET đã được lưu hành theo nhiều cách khác nhau, bao gồm ưu đãi airdrop, phí giao dịch, các chương trình khuyến mãi, mở khóa cho vesting… Vào tháng 3/ 2021, CoinEx đã quyết định đốt 1,08 tỷ CET đã mở khóa còn lại cùng một lúc. 

CoinEx sẽ mua lại CET mỗi ngày với 50% thu nhập phí giao dịch và đốt tất cả CET đã mua lại vào cuối mỗi tháng cho đến khi tổng cung CET giảm xuống còn 3 tỷ. Trong giai đoạn tiếp theo, sàn giao dịch sẽ tiếp tục chi 20% khoản thu từ phí giao dịch tiếp tục mua lại và đốt CET. Tính đến ngày 13/04/2022, tổng cung CET đang ở mức khoảng 3,6 tỷ.

Hiện tại, người dùng có thể sử dụng CET vào các trường hợp sau:

Chi trả phí giao dịch

Khi giao dịch trên CoinEx, CET sẽ được dùng để chi trả cho phí giao dịch. 

Các dịch vụ và đặc quyền VIP

Holder CET có thể trở thành thành viên VIP và tận hưởng các đặc quyền như chiết khấu phí giao dịch, ưu tiên rút tiền, tham gia các sự kiện, dịch vụ khách hàng độc quyền…

Ưu đãi khuyến mãi đặc biệt

Chủ sở hữu CET được tham gia vào các chiến dịch đặc biệt như airdrop, niêm yết token, các dự án cao cấp…

Tham gia vào hệ sinh thái CSC

Người dùng có thể tạo DApp của riêng mình một cách dễ dàng.

Cùng với sự tiến bộ của công nghệ blockchain và sự mở rộng của thị trường tiền mã hóa, bên cạnh chức năng trả phí giao dịch trên chain, CET còn mang đến nhiều chức năng và trường hợp sử dụng hữu ích như đã đề cập ở trên. CoinEx sẽ tiếp tục gia tăng thêm giá trị cho CET và mở rộng vị thế của mình trên toàn cầu. 

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm:

 • CoinEx Charity trao tặng 10.000 cuốn sách nhân ngày Quốc tế thiếu nhi
 • Những dự án chủ chốt được khởi chạy trên CoinEx Smart Chain (CSC)

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

-10/06/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0