logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Các nền tảng hạ tầng đã được cải thiện rất nhiều kể từ lần gần nhất Bitcoin (BTC) phá cản 6000 USD

-04/05/2019

Dù Bitcoin (BTC) vẫn đang chỉ được giao dịch ở tầm giá cuối năm 2017, nhưng đã có rất nhiều thay đổi trong khoảng thời gian một năm rưỡi vừa qua. Khi mà nhiều nhà phân tích thị trường đã chỉ ra rằng các nền tảng hạ tầng của ngành công nghiệp này đã được cải thiện, các sự phát triển sẽ tiếp thêm sức mạnh cốt lõi cho hệ sinh thái tiền điện tử khi mà thị trường tăng trở lại để phá cản 6000 USD.

Các nền tảng hạ tầng đã được cải thiện rất nhiều kể từ lần gần nhất Bitcoin (BTC) phá cản 6000 USD
Các nền tảng hạ tầng đã được cải thiện rất nhiều kể từ lần gần nhất Bitcoin (BTC) phá cản 6000 USD

Marty Bent, một tác giả lớn về Bitcoin, đã chỉ ra lần cuối BTC vượt ngưỡng 5200 USD, Cash của Square, công ty được lãnh đạo bởi CEO Twitter Jack Dorsey, không hề bán Bitcoin, các gã khổng lồ giao dịch như TD Ameritrade và E*Trade không hề lên kế hoạch cho phép giao dịch tiền điện tử, Fidelity không thu hút được các tổ chức với hình thức ủy thác kèm theo đó là các sản phẩm tài chính đồ và vẫn còn quá ít các hạ tầng để hỗ trợ cho thị trường.

Dòng tweet của Marty Bent viết:

“Khi tôi viết dòng tweet này, Cash App chưa bán BTC, TD Ameritrade chưa đồng thuận cho hợp đồng Bitcoin, E*Trade chưa lao vào cuộc chơi, Fidelity chưa cung cấp ủy thác cho các tổ chức.”

Một nhà phân tích thị trường khác của The Rhyhtm Trader, Alec Ziupsnys, cũng đã phân tích về ý kiến trên. Theo những điểm nêu trên, hiện tại chúng ta còn có Lightning Network, thứ đang làm mới lại hệ sinh thái BTC.

Tất cả các cải tiến trên được cho là tạo hình cho một đợt nhảy giá mới, một đợt tăng giá có thể mạnh nhất từ trước đến này. Nhưng một câu hỏi nhiều người đang hoài nghi đó là Bitcoin sẽ tăng giá và giữ phong độ này được bao lâu?

Theo những phân tích của Ethereum World News mấy ngày nay, câu trả lời có thể là tầm 6 chữ số.

Một nhà phân tích, tự xưng là “máy hút tiền điện tử” Galaxy, khẳng định đồ thị hiện tại của Bitcoin nhìn khá giống với cuối 2015, khi mà BTC đã có một đợt tăng mạnh trở lại. Điều này là đáng chú ý, khi mà lần cuối BTC có đồ thị kiểu trên, một cây nến xanh lớn đã được hình thành sau khi thị trường có một năm bán tháo. Những gì diễn ra sau đó là mức tăng 6500% trong vòng 2 năm. Do đó, những nhận định của Galaxy là hoàn toàn có căn cứ và nếu như tịnh tiến con số đó lên thì giá Bitcoin có thể tăng mạnh lên mức không tưởng 333.000 USD một đồng coin. Bobby Lee, nhà phân tích $carface, Naeem Aslam và Filb Filb cũng là những người tin tưởng vào khả năng mức giá này có thể xảy ra trong một vài năm tới.

Theo EthereumWorldNews

-04/05/2019
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68