logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

BXA công bố kế hoạch tấn công thị trường Mỹ và Nhật Bản cho sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb

Nguyên Hồ-19/04/2019

CEO của sàn giao dịch Singapore Blockchain Exchange Alliance (BXA), đơn vị đang quản lí sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb, vừa công bố kế hoạch để tấn công thị trường Mỹ và Nhật Bản.

BXA công bố kế hoạch tấn công thị trường Mỹ và Nhật Bản cho sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb
BXA công bố kế hoạch tấn công thị trường Mỹ và Nhật Bản cho sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb

CEO của BXA BK Kim cho biết chiến lược của BXA là theo đuổi con đường sáp nhập ngược bằng cách sáp nhập các công ty đại chúng hiện đang có mặt trên Nasdaq và cả NYSE.

Cách thức này sẽ nhanh hơn là IPO truyền thống, ông BK Kim cho biết thêm rằng điều này có thể giảm thiểu được chi phí niêm yết, theo một số ước lượng có thể lên đến khoảng 6 triệu USD.

Theo ông BK Kim, BXA đã tham khảo một số lời khuyên về pháp lí tại Mỹ, họ sẽ nhận được những ý kiến về khung pháp luật cho phép BXA được niêm yết theo kiểu sáp nhập ngược.

Vị CEO cũng tiết lộ rằng BXA hiện đang tìm kiếm một đối tác tiềm năng ở Nhật Bản để có thể thiết lập một sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép bởi giới chức nước này.

BK Kim sau đó đã đề cập đến kế hoạch để có thể gia tăng hàm lượng cổ phần của BXA tại Bithumb nhờ quá trình sáp nhập và tỉ lệ có thể lên đến 70%, dù cho ông khẳng định không cần đến lượng cổ phần thêm vào đó thì BXA vẫn có thể kiểm soát được sàn giao dịch.

Nói về đồng Token BXA, đồng tiền hiện được niêm yết trên sàn BitMax, CEO này cho rằng tiềm năng để Bithumb niêm yết BXA sẽ cần một sự cân nhắc kĩ lưỡng về vấn đề luật pháp và công ty cũng sẽ thông báo những sự tiến triển sắp tới của dự án này.

Tiết lộ của BK Kim về kế hoạch lần này của BXA xác nhận những tin đồn đã xuất hiện trước đó trong tháng 1 về thương vụ sáp nhập ngược.

Đầu tuần này, BXA nhận được 200 triệu USD quỹ từ ST Blockchain Fund của Nhật Bản, với mục đích hỗ trợ cho sự bành trướng ra toàn cầu cho sàn giao dịch này.

Bithumb cũng vừa trải qua một giai đoạn sóng gió, sau khi mất đi 13 triệu USD từ vụ hack cuối tháng 3. Sàn giao dịch được cho là sẽ thực hiện quá trình kiểm toán bên ngoài để đảm bảo với người dùng rằng quỹ tiền của họ đã được bảo vệ trong ví lạnh lưu trữ và những sự mất mát sẽ chỉ ảnh hưởng đến tài sản của sàn giao dịch.

Trước đó, một vụ hack lớn vào năm 2018 đã dẫn đến sự thất thoát 17 triệu USD. Thiệt hại doanh thu của Bithumb trong năm đó là 180 triệu USD.

Theo CoinTelegraph

Nguyên Hồ

-19/04/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68