logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Bored Ape Yacht Club (BAYC) lên kế hoạch bán đất ảo, phát hành token khởi động dự án game metaverse

-16/03/2022

Yuga Labs, công ty đứng sau bộ sưu tập NFT Bored Ape Yacht Club (BAYC), đang kỳ vọng sẽ huy động được hàng trăm triệu USD từ sự kiện mở bán các lô đất ảo.

Bored Ape Yacht Club (BAYC) lên kế hoạch bán đất ảo, phát hành token khởi động dự án game metaverse

*Bài viết đã được cập nhật vào ngày 19/03/2022.

Bored Ape Yacht Club thành công vượt mọi mong đợi

Trong bản kế hoạch, Yuga Labs đã phác thảo về doanh số bán hàng dự kiến cùng một sáng kiến tổng hợp và chỉ số tài chính quan trọng. 

Cũng theo tài liệu trên, Yuga Labs đã kiếm được 127 triệu USD doanh thu ròng trong năm ngoái, con số này được kỳ vọng sẽ là 455 triệu USD vào năm 2022, chủ yếu đến từ việc bán đất ảo.

Bản kế hoạch đã được cập nhật mới vào tháng Hai trước khi được chuyển đến tay của các nhà đầu tư để bắt đầu gọi vốn. Như đã rò rỉ trước thềm năm mới, Bored Ape Yacht Club (BAYC) chuẩn bị gọi vốn với mức định giá 5 tỷ USD.

Bộ sưu tập NFT 10.000 chú vượn của Yuga Labs đã tạo nên nhiều tiếng vang trong năm vừa qua, một phần vì BAYC liên tục được nhiều người nổi tiếng như Serena Williams, Jimmy Fallon và Snoop Dogg “lăng xê”. Tính cả doanh số trên thị trường thứ cấp, “Supreme” của làng NFT đã đạt hơn 1 tỷ USD.

Hiện tại, Yuga Labs đang có kế hoạch mở rộng nền tảng. Bán đất ảo là giai đoạn đầu tiên của một sáng kiến ​​tổng hợp nhằm mục đích đa dạng hóa doanh thu từ việc bán “vượn không đuôi” (Ape) dựa trên NFT.

MetaRPG

Yuga đang có kế hoạch xây dựng một metaverse tập trung vào các tựa game có tên là MetaRPG, tương thích với một loạt NFT.

Sẽ có một hệ thống – được mô tả là “cửa hàng ứng dụng trong trò chơi, cho phép người chơi tạo và sở hữu các nhân vật dưới dạng NFT và sử dụng chúng trong game.

Một thành phần quan trọng khác được đề xuất là tiền tệ. Như đã rò rỉ vào năm ngoái, Yuga cũng sẽ phát hành APECoin, đây được xem là đơn vị tiền tệ và là trái tim của toàn bộ hệ sinh thái.

Kế hoạch bán đất

Kế hoạch metaverse của Yuga sẽ bắt đầu với việc bán đất NFT, một thành phần quan trọng trong dự án game metaverse sau này. Những lô đất này sẽ chứa các đặc điểm riêng biệt như tài nguyên thiên nhiên, hiện vật và một số sẽ chứa cả các ký tự hiếm.

Tổng cộng sẽ có 200.000 lô đất được rao bán trong hai đợt tháng 3 và tháng 8 năm nay. Yuga kỳ vọng sẽ thu được 178 triệu USD từ mỗi đợt bán. Công ty sẽ giữ lại một phần đất NFT cho riêng mình. Bored Ape Yacht Club cũng sẽ hợp tác với Animoca Brands để ra mắt game vào năm 2022, họ đang bắt tay xây dựng một tựa game đua xe thú vị.

Yuga đã có một khởi đầu mới bận rộn. Tuần trước, công ty cũng thông báo đã mua lại quyền sở hữu trí tuệ của CryptoPunks và Meebits, hai bộ sưu tập NFT của Larva Labs nổi đình nổi đám trong thời gian qua.

Cập nhật ngày 19/03:

Sáng ngày 19/03, Yuga Labs đã đăng tải một đoạn teaser giới thiệu về dự án game NFT/metaverse sắp tới, với tên gọi chính thức là “Otherside”. Đoạn teaser đã hé lộ hình ảnh về một “vũ trụ NFT”, với nhân vật chính là chú vượn Bored Ape Yacht Club cùng sự xuất hiện của các Mutant Apes, CryptoPunks và Meebits – những bộ sưu tập NFT khác trong hệ sinh thái của Yuga Labs.

Teaser tuyên bố Otherside sẽ được ra mắt vào tháng 04/2022.

Trước đó, vào ngày 17/03, Yuga Labs đã thông báo airdrop ApeCoin (APE), đồng token chính thức của Bored Ape Yacht Club, dọn đường cho việc triển khai các dự án tiếp theo.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-16/03/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0