logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Bondly Finance là DeFi mới nhất bị tấn công – Giá giảm 60%

-15/07/2021

Nền tảng tài chính phi tập trung Bondly Finance (DeFi) đã trở thành nền tảng mới nhất chịu sự khai thác dưới bàn tay của những kẻ xấu.

Bondly Finance là DeFi mới nhất bị tấn công - Giá giảm 60%
Bondly Finance là DeFi mới nhất bị tấn công – Giá giảm 60%

Thông tin chi tiết rất mong manh vào thời điểm hiện tại khi Bondly Finance thông báo cho người dùng của mình trên Twitter ngày hôm nay:

“Thật không may, chúng tôi đã bị xâm phạm bởi một bên không xác định. Chúng tôi muốn dành thời gian này để khuyên bạn DỪNG GIAO DỊCH Bondly. Hãy yên tâm rằng chúng tôi đã thực hiện hành động và sẽ hoạt động như bình thường càng sớm càng tốt.”

Khoảng một giờ trước khi có cảnh báo, DeFi Prime đã đăng thông tin chi tiết về địa chỉ liên quan đến vụ khai thác được báo cáo.

Công ty phân tích dữ liệu và bảo mật chuỗi khối Peckshield cũng đã đăng các chi tiết mơ hồ về vụ khai thác nói rằng đã có 373 triệu đồng Bondly trên Ethereum, điều này đã khiến giá sụp đổ. Nếu những token này được chuyển đổi thành stablecoin và bị xóa khỏi giao thức, chúng sẽ có giá trị khoảng 22 triệu USD trước khi token sụp đổ.

BONDLY giảm 60%

Bondly tự chào mình như một giao thức hoán đổi có thể tương tác, minh bạch và di động được thiết kế để cách mạng hóa các phương thức ký quỹ truyền thống. Sản phẩm BProtect của nó là một cổng thương mại điện tử hỗ trợ DeFi, chuyên tích hợp vào các thị trường trực tuyến phổ biến thông qua khoanh vùng token.

Giao thức dựa trên Polkadot nhằm mục đích cải thiện DeFi bằng cách cung cấp một sàn giao dịch ngang hàng gọi là BondSwap, một nền tảng thanh toán được gọi là BondDex và dịch vụ ký quỹ phi tập trung nói trên, BondProtect.

Ngoài ra còn có một thị trường NFT và một loạt các tùy chọn stake cho token gốc cùng tên.

Theo CoinGecko, token đã sụp đổ 60% sau khi bị khai thác. Trước cuộc tấn công, BONDLY đạt mức cao nhất trong ngày là 0,063 USD và trong vài giờ qua đã giảm xuống 0,023 USD.

Không có thêm chi tiết nào trên kênh Telegram của Bondly vào thời điểm báo chí ngoài các bài đăng lặp đi lặp lại của thông điệp đã đăng trên Twitter.

Mức độ thiệt hại vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có khả năng sẽ có một cuộc khám nghiệm được công bố và có thể là một kế hoạch bồi thường cho những người bị ảnh hưởng.

Một năm bị tấn công của DeFi

Năm nay đã chứng kiến một danh sách ngày càng tăng các nền tảng DeFi bị khai thác, phần lớn thông qua các khoản vay nhanh.

Vào cuối tháng 6, giao thức Impossible Finance dựa trên Binance Smart Chain đã mất 500.000 USD trong một cuộc tấn công cho vay nhanh DeFi. Một khoản lỗ lớn hơn đã phải chịu bởi giao thức DEX hàng đầu của BSC là PancakeBunny vào tháng 5 khi có tới 200 triệu USD bị những kẻ tấn công ăn cắp.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-15/07/2021
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0