logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

BlockShow Asia 2019: Khởi đầu mới cho các startup Blockchain Đông Nam Á

Song Song -10/04/2019
BlockShow Asia 2019: Khởi đầu mới cho các startup Blockchain Đông Nam Á
BlockShow Asia 2019: Khởi đầu mới cho các startup Blockchain Đông Nam Á

Hội nghị BlockShow Asia 2019 tổ chức bởi CoinTelegraph sẽ diễn ra từ ngày 14-15/11 tại Trung tâm triển lãm Marina Bay Sands (Singapore).

Khi hứng thú từ nhà đầu tư đối với lĩnh vực tiền điện tử dần trở lại, cuộc đua đi tìm công ty Blockchain số 1 tiếp theo đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Đây sẽ là cơ hội không thể bỏ qua để có thể tiếp xúc với với những startup Blockchain mới nổi. Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của rất nhiều diễn giả từ các lĩnh vực tài chính, pháp lý và công nghệ, sự kiện này dự kiến sẽ là nơi hội tụ và tập hợp của những dự án, cá nhân, tổ chức mà đã kiên trì bám trụ trong “mùa đông tiền số” kéo dài suốt 14 tháng qua để giờ trở lại “lợi hại” hơn bao giờ hết.

Có rất nhiều lĩnh vực mà trong đó các startup phải tranh giành nhau để trở thành cả thống trị, song tài chính thì không nằm trong số đó. Có rất nhiêu cái tên đang chiếm cho được một phần nào đó của thị trường song chẳng có ai có thể đạt được mức độ thành công sánh ngang tầm Amazon hay Uber cả. Nhiều doanh nghiệp “Đổi mới tiềm năng” này, theo cách gọi của Deloitte, thay vào đó lại chọn một chiến thuật mang tính chinh phục hơn – tự xây dựng doanh nghiệp của mình trên một nền kinh tế kỹ thuật số.

Nhìn lại thị trường tiền điện tử năm 2018, nhìn chung có một tâm lý hoài niệm giữa các nhóm phát triển Blockchain. Có kẻ bước lên, nhưng cũng có người ngã xuống. Những làn sóng này cứ lên rồi lại xuống, dần dần học được những bài học kinh nghiệm của người đi trước. Chính vì những lí do này các mà hội nghị lớn như BlockShow mới tạo tối đa điều kiện để những startup như vậy có cơ hội toả sáng.

Giới đầu tư đang bắt đầu “đi săn” trở lại. Hội nghị BlockShow Asia 2019 năm nay, tổ chức trong hai ngày 14-15/11 tại Marina Bay Sands Singapore sẽ chào đón sự có mặt một loạt các diễn giả đến từ khắp nơi, cùng nhìn lại những gì Blockchain đã hiện thực hoá trong năm vừa rồi, những gì còn hứa hẹn, và cách nó đã thay đổi nhận thức của họ như thế nào.

Danh sách bao gồm:

 • Justin Chow, Giám đốc Phát triển Doanh nghiệp của Asia for Cumberland – chi nhánh tài sản điện tử của DRW
 • Ted Lin, Giám đốc Tăng trưởng của Binance
 • Jehan Chu, Đồng sáng lập kiêm quản lý của Kenetic, đồng sáng lập của Social Alpha Foundation (SAF)
 • Antony Lewis, Giám đốc Nghiên cứu của R3, tác giả cuốn sách “The Basics of Bitcoins and Blockchains”
 • Remington Ong, đối tác tại Fenbushi Capital, quản lý đầu tư vào 40 startup hàng đầu thế giới
 • Llew Claasen, Giám đốc Điều hành Bitcoin Foundation
 • Mike Kayamori, đồng sáng lập kiêm CEO sàn QUOINE
 • Cùng nhiều diễn giả và các đại diện startup khác

Chưa hết, BlockShow còn đem lại cơ hội được tiếp xúc với các nhân vật hàng đầu lĩnh vực tiền điện tử cùng các quan chức chính phủ mà thông thường rất khó gặp trực tiếp.

Cũng như các lần hội nghị trước đây, không có gì là chắc chắn cả. Dù cho tâm lý thị trường hiện đã lạc quan hơn so với cách đây mấy tháng, song nếu không có thêm những công nghệ mới, thì sẽ chẳng thể nào đảm bảo một tương lai tươi sáng cả. Mặc dù vậy, cần ghi nhớ là ngoài kia vẫn có đó những dự án độc đáo, được quản lý sáng tạo, minh bạch và đang cần tìm kiếm sự giúp đỡ. Vậy còn có nơi nào tốt hơn để bắt gặp họ ở Hội nghị BlockShow 2019 tháng 11 này?

Song Song

-10/04/2019
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68