logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Sự kiện Blockchain Genesis: Thailand Blockchain Week 2023 chính thức diễn ra vào tháng 11 sắp tới

-27/09/2023

Hội nghị blockchain lớn nhất Thái Lan lần thứ 6 diễn ra với chủ đề "Build in Bear, Rise in Bull" trong khuôn khổ Tuần lễ Blockchain Thái Lan từ ngày 6-14/11 năm nay. 

Sự kiện Blockchain Genesis: Thailand Blockchain Week 2023 chính thức diễn ra vào tháng 11 sắp tới

Sự kiện đình đám này, được chủ trì bởi Cryptomind Group, phối hợp tổ chức cùng Bitcoin Addict Thailand, Blockchain Review, Hiệp hội Tài sản Kỹ thuật số của Thái Lan và Block Mountain, chính thức được tổ chức trong hai ngày liên tiếp 11 và 12/11 tại Samyan Mitrtown Hall, tọa lạc tại trung tâm Thái Lan, cùng với hơn 60 phiên thảo luận, hơn 150 diễn giả tham dự và các workshop chất lượng. 

Tại sự kiện, người tham gia sẽ có cơ hội lắng nghe những trải nghiệm sâu sắc được chia sẻ bởi nhiều đại diện của các công ty khởi nghiệp hàng đầu, các chuyên gia và những người có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain tại Thái Lan: Piriya Samphantharak (Aj. Tam) và Chalok Samphantharak (Chalok), các nhà đầu tư và diễn giả - CK Cheong, Tổng Giám đốc của Fastwork - Sanjay Popli, CEO Cryptomind Advisory Co., Ltd. cùng nhiều chuyên gia quốc tế đến từ các dự án blockchain hàng đầu thế giới như HashKey Capital, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số đầu tiên tại Hong Kong, Ethereum Foundation và Polygon,...

Đặc biệt, sự kiện cũng chuẩn bị 3 sân khấu nổi bật trong suốt hai ngày tại Samyan Mitrtown bao gồm:

 • Sân khấu Genesis chính được thiết kế dành cho người tham dự mới bước chân vào thị trường tài sản kỹ thuật số. Người tham gia sẽ được hướng dẫn, giải thích và cập nhật những kiến thức mới nhất của thị trường tại không gian của Genesis.
 • Sân khấu thứ hai Advance được thiết kế dành cho các phiên thảo luận và trình bày kiến thức sâu rộng đến từ các thương hiệu và chuyên gia thực sự hiểu về công nghệ blockchain và tiền mã hoá. Nơi này sẽ phù hợp đối với những người muốn nâng cao kiến thức về đầu tư và phát triển dự án.
 • Sân khấu cuối cùng sẽ phục vụ mục đích giải trí. Người tham gia có thể tham gia một loạt các hoạt động và nhận về phần thưởng hấp dẫn song song với các chương trình khuyến mãi từ các dự án tham gia.

Chưa hết, tất cả người tham dự sự kiện sẽ được trải nghiệm tham quan hơn 40 dự án trong ngành blockchain như XSpring, Cryptomind Group, Merkle Capital,... và có cơ hội giành giải thưởng tổng giá trị hơn một triệu baht từ hoạt động Quest Hunting thú vị.

Ngoài ra, chỉ với 200 baht cho mỗi phiên thảo luận đặc biệt "Learning Shortcuts", người tham gia có thể trải nghiệm các workshop theo chủ đề yêu thích. Ví dụ, về các chủ đề như cách phân bổ danh mục đầu tư và các sử dụng các công cụ đầu tư hiệu quả.

Vui lòng truy cập vào trang website này để biết thêm thông tin chi tiết về các loại vé và sẵn sàng đăng ký tham dự: www.eventpop.me/e/15676/blockchainth2023.

Website | Facebook | Twitter

Về Cryptomind Group Holdings Limited và Cryptomind Advisory Co., Ltd

Cryptomind Group Holdings Co., Ltd. là một nhóm các công ty cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư blockchain và tài sản kỹ thuật số. Trong đó, Cryptomind Advisory Co., Ltd. là cơ quan tư vấn tài sản kỹ thuật số chính thức đầu tiên của Thái Lan, hoạt động theo quy định của Ủy ban Chứng khoán nhằm cung cấp dịch vụ tư vấn, phân tích đầu tư tài sản kỹ thuật số cho các cá nhân và tổ chức.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng đảm nhiệm các hoạt động quản lý sự kiện như Blockchain Thailand Genesis; các hoạt động cộng đồng như Bitcoin Addict Thailand; quản lý một số trang Facebook với tổng cộng hơn 500.000 người theo dõi và liên quan đến nội dung tài sản kỹ thuật số: Cryptomind Advisory Blockchain Review, Kim DeFi Daddy, Coinman và Sanjay Popli để giúp người dân Thái Lan có cơ hội tiếp cận đầu tư tài sản kỹ thuật số một cách dễ dàng và an toàn hơn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://cryptomind.grouphttps://merkle.capital/.

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

-27/09/2023
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68