logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Cổ phiếu blockchain của Trung Quốc chịu ít thiệt hại trong cuộc “tắm máu” thị trường tiền mã hóa

-21/05/2021

Sau khi cấm giao dịch tiền mã hóa vào năm 2017, Trung Quốc ít bị ảnh hưởng hơn bởi các chuyển động trên thị trường tiền mã hóa xét về thị trường vốn cổ phần gắn với blockchain.

Cổ phiếu blockchain của Trung Quốc chịu ít thiệt hại trong cuộc “tắm máu” thị trường tiền mã hóa
Cổ phiếu blockchain của Trung Quốc chịu ít thiệt hại trong cuộc “tắm máu” thị trường tiền mã hóa

Các cổ phiếu vốn được liên kết với blockchain của Trung Quốc đã hoạt động tốt hơn đáng kể so với phần còn lại của thị trường cổ phiếu tiền mã hóa toàn cầu trong một vụ tai nạn chớp nhoáng vào thứ Tư.

Theo một loạt tổng hợp top 8 cổ phiếu loại A-share của Trung Quốc gắn liền với ngành công nghiệp blockchain do Bloomberg quản lý, cổ phiếu công ty cổ phần blockchain của Trung Quốc đã giảm dưới 2% vào lúc 6 giờ sáng theo giờ UTC vào thứ Năm, Bloomberg báo cáo. chủ sở hữu bao gồm cổ phiếu của công ty dịch vụ CNTT Shenzhen Forms Syntron, công ty quản lý kinh doanh Ygsoft và công ty tập trung vào trao đổi dữ liệu Brilliance Technology.

Ygsoft – một công ty Trung Quốc chuyên về các công cụ dựa trên blockchain cho chuỗi cung ứng và truy xuất nguồn gốc sản phẩm – giảm khoảng 1,6% trong 24 giờ qua tại thời điểm viết bài, theo dữ liệu từ TradingView. Công nghệ Brilliance, phát triển các công cụ thanh toán và giao dịch triển khai dữ liệu lớn và blockchain, đã giảm hơn 2% tại thời điểm xuất bản.

Tổn thất của các cổ phiếu được liên kết với blockchain của Trung Quốc nhỏ hơn đáng kể so với thiệt hại của thị trường chứng khoán ngành ở phần còn lại của thế giới, so với mức sụt giảm trung bình hơn 5% đối với rổ 24 cổ phiếu blockchain và tiền mã hóa toàn cầu của Bloomberg bên ngoài quốc gia này.

Sàn giao dịch tiền mã hóa được niêm yết trên sàn Nasdaq, Coinbase đã đóng cửa giao dịch hôm thứ Tư với mức lỗ gần 6%, giảm xuống còn 224 USD. Công ty tình báo kinh doanh MicroStrategy của Michael Saylor, công ty nắm giữ một lượng đáng kể Bitcoin (BTC), đã giảm gần 7%.

Sự tương phản giữa thị trường chứng khoán liên quan đến blockchain ở Trung Quốc và phần còn lại của thế giới có thể là do các cuộc đàn áp tiền mã hóa trước đây của Trung Quốc. Quốc gia này đã cấm giao dịch tiền mã hóa và phát hành token trở lại vào năm 2017, thu hẹp đáng kể bản chất của các công ty liên kết với blockchain được giao dịch công khai. Theo Vijay Ayyar, người đứng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại sàn giao dịch tiền mã hóa Luno có trụ sở tại Singapore, điều này khiến Trung Quốc ít bị ảnh hưởng hơn bởi các chuyển động trong thị trường tiền mã hóa.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-21/05/2021
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0