logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Bitget đầu tư 30 triệu USD vào ví BitKeep, trở thành cổ đông kiểm soát công ty

-23/03/2023

Nền tảng giao dịch tiền mã hóa hàng đầu Bitget vừa công bố khoản đầu tư 30 triệu USD vào ví multi-chain BitKeep và trở thành cổ đông kiểm soát của công ty.

Bitget đầu tư 30 triệu USD vào ví BitKeep, trở thành cổ đông kiểm soát công ty

Thỏa thuận này sẽ cho phép sàn giao dịch mở rộng phạm vi dịch vụ đồng thời hỗ trợ BitKeep tăng cường tính ổn định và mức độ bảo mật cho các dịch vụ của mình. Điều này cũng giúp cả hai công ty tận dụng thế mạnh của mình và hợp tác để liên kết DeFi – CeFi.

Khoản đầu tư này bao gồm việc hợp nhất Ví BitKeep với lĩnh vực kinh doanh của Bitget, củng cố đáng kể cơ sở người dùng và sản phẩm cung cấp hiện có. Ví BitKeep được thành lập vào năm 2018, công ty này cung cấp các dịch vụ liền mạch và uy tín như ví phi lưu ký, hoán đổi và thị trường giao dịch NFT cho hơn 8 triệu người trên 168 quốc gia. Ví hỗ trợ 90 mainnet như Bitcoin, Ethereum, BNB Chain, Polygon và Solana, cùng với hơn 250.000 loại tài sản trên hơn 20.000 dApp.

Trong khuôn khổ thỏa thuận, Bitget đã đầu tư 30 triệu USD vào BitKeep, gia tăng số lượng cổ phần và trở thành cổ đông kiểm soát của công ty được định giá 300 triệu USD trong vòng gọi vốn trước đó. Sự hợp tác với Bitget sẽ cung cấp cho ví BitKeep quyền truy cập vào công nghệ và các khả năng bảo mật đã được chứng minh của sàn giao dịch, từ đó giúp cải thiện tính ổn định và bảo mật dịch vụ. 

Thông báo đầu tư sẽ được công bố bởi Giám đốc điều hành Bitget tại Tuần lễ Blockchain Paris vào ngày 22/03. Thỏa thuận này là một bước tiến quan trọng đối với Bitget, đánh dấu quá trình mở rộng phạm vi kinh doanh sang lĩnh vực ví, giúp cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản và lưu trữ riêng. Thông qua việc tích hợp cơ sở 8 triệu người dùng của BitKeep, Bitget sẽ kế thừa tệp khách hàng tiềm năng hoàn toàn mới. Đây là một trong những cột mốc quan trọng của Bitget trong hành trình chinh phục Web3 và chiến lược “Mở rộng dịch vụ ngoài phái sinh” – dự đoán mối liên kết giữa CeFi và DeFi, chuyển đổi nền tảng từ một sàn giao dịch hợp đồng hàng đầu thành một sàn giao dịch toàn diện và bao quát với hệ sinh thái của riêng mình.

Gracy Chen, Giám đốc điều hành của Bitget, phát biểu về cột mốc này:

“Đây là một bước tiến có lợi cho cả Bitget và BitKeep, đồng thời tạo điều kiện cho những nỗ lực hợp tác trong và ngoài không gian phi tập trung sau này. Chúng tôi rất hân hạnh khi có thể cung cấp cho đội ngũ BitKeep sự hỗ trợ cần thiết để tăng cường tính bảo mật và ổn định cho các dịch vụ của họ, còn tuyệt vời hơn khi có một công ty lâu đời trong ngành như BitKeep tham gia vào hệ sinh thái đang phát triển của chúng tôi. Là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa uy tín nhất với quỹ bảo vệ người dùng trị giá 300 triệu USD, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của sự bảo mật và độ tin cậy đối với người dùng tiền mã hóa và chúng tôi tin rằng việc tích hợp các giải pháp của Bitget sẽ giúp BitKeep củng cố hình ảnh của mình như một nền tảng ví crypto hấp dẫn.”

Moka Han, Giám đốc điều hành của BitKeep, cũng đồng quan điểm, ông bổ sung thêm: 

“Thỏa thuận đầu tư này không chỉ bao hàm hỗ trợ về tài chính mà còn cả kỹ thuật khi chúng tôi được hỗ trợ bởi một đội ngũ chuyên nghiệp với kinh nghiệm cần thiết để phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường. Chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác này và tiềm năng mà nó mang lại có thể cung cấp cho người dùng của chúng tôi những dịch vụ quản lý tài sản kỹ thuật số toàn diện hơn nữa. Chúng tôi tin rằng việc hợp tác chặt chẽ với Bitget sẽ không chỉ thúc đẩy phát triển kinh doanh mà đây còn là cơ hội trao đổi những kinh nghiệm quý báu để mang lại lợi ích cho người dùng của chúng tôi.”

Các dịch vụ ấn tượng của BitKeep đã vượt xa một ví tiền mã hóa thông thường. Sản phẩm này cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các giao thức DeFi và dự án NFT khác nhau trên nhiều blockchain thông qua trình khám phá dApp tích hợp, tạo điều kiện tương tác liền mạch và dễ dàng trong quá trình giao dịch tiền mã hóa. BitKeep cũng hỗ trợ thị trường giao dịch NFT, launchpad và tính năng hoán đổi. Là một giải pháp được xây dựng có mục đích với khả năng đa dạng, BitKeep sẽ tiếp tục hỗ trợ Bitget tiến vào không gian Web3 sau khi hoàn tất tích hợp.

Tháng 05/2022, BitKeep đã công bố gọi vốn thành công 15 triệu USD, với định giá 100 triệu USD. Dragonfly Capital dẫn đầu vòng huy động vốn cùng sự tham gia của KuCoin Ventures, A&T Capital, Foresight Ventures, SevenX, Matrixport, Bixin Capital, Danhua Capital, Peak Capital và YM Capital.

Về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitget hiện đang là một sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới tập trung vào các dịch vụ giao dịch futures và giao dịch sao chép. Phục vụ hơn 8 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch cam kết cung cấp giải pháp giao dịch toàn diện và an toàn cho người dùng. Nền tảng truyền cảm hứng và độ nhận diện tiền mã hóa thông qua sự hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi, đội bóng đá hàng đầu nước Ý – Juventus và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL. Theo dữ liệu từ Coingecko, Bitget hiện đang nằm trong danh sách 5 nền tảng giao dịch futures và 10 nền tảng giao dịch spot hàng đầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website | Twitter | TelegramLinkedInDiscord

Về BitKeep

BitKeep là ví kỹ thuật số multi-chain phi tập trung cung cấp một giải pháp toàn diện thông qua các dịch vụ tân tiến, bao gồm Thị trường giao dịch NFT tích hợp, chức năng ví, dịch vụ hoán đổi, Trình khám phá DApp và Launchpad. Nền tảng cung cấp các dịch vụ giao dịch, quản lý tài sản uy tín và an toàn cho hơn 8 triệu người dùng trên toàn thế giới, bao gồm 168 quốc gia ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á và là ví được xếp hạng hàng đầu trên Google Play toàn cầu, vượt qua Metamask. BitKeep hiện hỗ trợ hơn 250,000 loại tiền mã hóa trên hơn 80 chuỗi, bao gồm các chuỗi chính như Bitcoin, Ethereum, Polygon, BNB Chain, Fantom và Solana.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website | Twitter | TelegramLinkedInDiscord

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

-23/03/2023
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0