logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Bitcoin vẫn đang trong quá trình tích lũy

-05/07/2021

Bitcoin đã không di chuyển đáng kể theo cả hai hướng trong tuần trước, điều này làm cho việc xác định xu hướng tiếp theo rất khó khăn.

Bitcoin vẫn đang trong quá trình tích lũy
Bitcoin vẫn đang trong quá trình tích lũy

Việc Bitcoin không thể bị dìm giá trong thời gian ngắn hạn và phục hồi tiếp theo có thể có nghĩa là xu hướng hiện tại không được điều chỉnh, do đó cho thấy mức thấp nhất đang tạo đáy. Sự chuyển động trong vài ngày tới sẽ rất quan trọng trong việc xác định xu hướng trong tương lai.

Tích lũy tuần

Trong tuần từ ngày 28/06 đến ngày 05/07, BTC đã không di chuyển đáng kể theo cả hai hướng. Ngược lại, dao động trong khoảng từ 32,699 đến 36,660 USD. Bitcoin vẫn đang giao dịch trên mức hỗ trợ ngang dài hạn tại 32.600 USD và đã tạo ra một số bấc dài thấp hơn bên dưới.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian W vẫn đang giảm. MACD là tiêu cực, chỉ báo RSI đã cắt xuống dưới 50 và chỉ báo dao động Stochastic đã tại ra bearish cross.

Phạm vi giao dịch BTC

Biểu đồ hàng ngày cho thấy BTC đã giao dịch trong phạm vi từ 31.400 USD đến 40.550 USD kể từ ngày 19/05. Mức sau cũng là mức kháng cự thoái lui 0,382 Fib và có thể trùng với đường kháng cự giảm dần, tùy thuộc vào thời điểm đạt được.

BTC đã bật lên tại vùng hỗ trợ vào ngày 22/06, tạo ra mức thấp hơn vào ngày 26/06 và đã tăng lên kể từ đó.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa tăng. Đường tín hiệu MACD là tiêu cực và chỉ báo RSI nằm dưới 50. Tuy nhiên, cả hai đều đang tăng. Ngoài ra, chỉ báo dao động Stochastic đang tiến rất gần đến việc tạo ra một bullish cross (vòng tròn màu xanh lá cây).

Số lượng sóng

Có hai số lượng sóng tiềm năng đang diễn ra.

Số lượng xu hướng giảm cho thấy BTC vẫn đang trong xu hướng giảm giá, một xu hướng đang diễn ra kể từ mức cao nhất mọi thời đại tại 64.895 USD kể từ ngày 14/04.

Nếu số lượng là chính xác, BTC hiện sẽ ở trong làn sóng phụ hai (màu đen) của làn sóng năm (màu cam).

Mục tiêu tiềm năng cho mức đáy của sóng giảm này được tìm thấy gần 19,800 USD.

BTC đã hoàn thành sóng phụ hai (màu đỏ) vào ngày hôm qua gần mức kháng cự Fib 0,786 tại 33,800 USD. Thay vào đó, Bitcoin không đến được giữa kênh và bị vỡ.

Do đó, để số lượng vẫn còn hiệu lực, BTC sẽ sớm bị phá vỡ khỏi kênh với một chuyển động giảm mạnh.

Số lượng sóng tăng chỉ ra rằng thay vào đó, chuyển động đi lên là một đường chéo dẫn đầu. Trong trường hợp này, BTC sẽ đạt mức cao gần 37.500 USD, trước khi phá vỡ xuống.

Tuy nhiên, sự gia tăng sẽ là một phần của sóng A (màu cam) của cấu trúc điều chỉnh A-B-C, cho thấy rằng mức thấp cục bộ đã được xác định.

Việc BTC phá vỡ khỏi mức hỗ trợ hiện tại hay bị trả lại sẽ có khả năng xác định xu hướng trong tương lai.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-05/07/2021
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0