logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Bitcoin và Bitcoin Cash được đại lý xe sang Post Oak Motors chấp nhận làm phương tiện thanh toán

-07/09/2018

Vào ngày 5 tháng 9, Post Oak Motors, một đại lý xe hơi chính thức thông báo rằng họ sẽ chấp nhận Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH) làm một phương tiện thanh toán thông qua sàn giao dịch BitPay. Điều này làm cho nó trở thành đại lý Rolls-Royce, Bentley và Bugatti đầu tiên ở Mỹ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Bitcoin và Bitcoin Cash được đại lý xe sang Post Oak Motors chấp nhận làm phương tiện thanh toán
Bitcoin và Bitcoin Cash được đại lý xe sang Post Oak Motors chấp nhận làm phương tiện thanh toán

Tilman Fertitta, chủ sở hữu của Post Oak Motors, đã tuyên bố:

Là một đại lý xe sang hàng đầu, tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua hàng tốt nhất và sự hợp tác này sẽ cho phép mọi người trên khắp thế giới mua xe của chúng tôi nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Sự phát triển mới nhất của Fertitta – chủ sỡ hữu đại lý xe sang bao gồm một khách sạn sang trọng ở khu phố Houston. Ông sở hữu NBA Houston Rockets và Sòng bạc Golden Nugget cùng với nhiều khách sạn sang trọng. Nhà hàng và công ty giải trí của ông hoạt động ở 36 bang và là một trong những nhà tuyển dụng lớn nhất ở Mỹ, với hơn 60000 nhân viên.
BitPay nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Bitcoin toàn cầu gần đây đã đạt được thỏa thuận với Post Oak Motor Cars, cho phép người mua có thể mua  từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Sonny Singh, Giám đốc thương mại của BitPay nói rằng các cá nhân thường sử dụng Bitcoin để mua nhiều sản phẩm vì đây là cách đơn giản để thực hiện thanh toán. Quan hệ đối tác là kịp thời với sự phổ biến ngày càng tăng của việc mua xe sang trọng. Ông nói thêm:

Post Oak Motors có một danh tiếng tuyệt vời về việc bán những chiếc xe đỉnh nhất và chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Tilman.

Được thành lập vào năm 2011, BitPay là một trong những công ty hiệu quả nhất trong việc cung cấp phương tiện thanh toán bằng BTC và Blockchain. Họ giúp các doanh nghiệp gửi và nhận các khoản thanh toán qua biên giới và cho phép khách hàng quản lý tài sản kỹ thuật số của họ thông qua ví Bitcoin. Nó cũng cho phép người dùng chuyển đổi các tài sản kỹ thuật số thành đô la Mỹ với Thẻ Visa Trả trước BitPay.
Wisewizz trả lời BitPay trên một Tweet:

Wow. Một tin tức thật tuyệt vời. Xin chân thành cảm ơn từ cộng đồng Bitcoin Cash! 

Jason nhận xét:

Thật hoành tráng! Bitcoin Cash mới chính là Bitcoin thực sự. Nhanh chóng, dễ dàng và thực tế KHÔNG có phí. Hy vọng rằng nhiều đại lý theo dõi và chấp nhận Bitcoin Cash để làm phương tiện thanh toán. Tôi chắc chắn sẽ dùng tiền để mua xe sang khi những đồng coin của tôi “moon”. Cảm ơn bạn đã chấp nhận tiền điện tử.

Một fan cuồng của Bitcoin, Orionthehunt3r – một Redditor đã nói,

“Thật không may, hầu như không ai sẽ sử dụng Bitcoin hoặc Bitcoin Cash để mua bất cứ thứ gì. Trừ khi bạn muốn ở trạng thái nửa ẩn nửa hiện. Tôi sẽ xem xét việc chạy thử nghiệm này của chủ sở hữu cũng xem liệu có thị trường cho việc này hay không.”

Theo AMBCrypto

Bitcoin Cash (BCH) là?
Bitcoin Cash (BCH) là một đề xuất fork của Bitcoin dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 1/8/2017 (từ block 478558). Vào thời điểm này, chủ sở hữu Bitcoin sẽ nhận được một BCH tương ứng cho mỗi BTC họ đang nắm giữ. Nói cách khác, chủ sở hữu Bitcoin trước fork sẽ là người sở hữu cả BTC và BCH sau fork.
-07/09/2018
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68