logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Binance thắt chặt tính chấp pháp, giao KYC cho IdentityMind

-27/03/2019

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance đang hành động mỗi ngày để tăng cường tính chấp pháp và an ninh dữ liệu thông qua một thỏa thuận mới với công ty thuộc danh mục đầu tư của Medici Ventures mang tên IdentityMind.

Binance thắt chặt tính chấp pháp, giao KYC cho IdentityMind.
Binance thắt chặt tính chấp pháp, giao KYC cho IdentityMind.

IdentityMind thông báo vào thứ 3 rằng họ vừa liên kết với Binance với mục đích “cải thiện hệ thống bảo vệ dữ liệu hiện tại và các phương thức chấp pháp” cho các hoạt động sàn giao dịch toàn cầu.

IdentityMind cung cấp cho các sàn giao dịch tiền điện tử một nền tảng “thời gian thực” giúp chấp hành các quy định quốc tế về thông tin người dùng (KYC) và chống rửa tiền (AML), ngăn chặn gian lận. Startup này sẽ giúp các sàn giao dịch trong việc giúp khách hàng làm quen sàn, quản lý giao dịch và giải pháp quản lý tình huống.
CEO và giám đốc của IdentityMind Garrett Gafke đã nói rằng:

“Nền tảng chấp pháp và quản lý rủi ro của chúng tôi được hình thành bên dưới một công cụ xác minh kỹ thuật số được cấp bằng sáng chế, đáp ứng những nhu cầu quan trọng trong các hoạt động quốc tế của Binance thông qua việc cung cấp một hệ thống đánh giá rõ ràng bất kỳ yếu tố rủi ro toàn cầu nào từ tất cả các giao dịch”.

Thông tin này dường như chỉ ra một sự thay đổi quan điểm của Binance, vì sàn này trước đây thường tránh những quy tác chấp pháp cứng nhắc mà các sàn giao dịch hàng đầu khác lựa chọn, như Coinbase.

Các quy trình KYC (thông tin người dùng) của Binance được xem là “ít phức tạp nhất ngành”, tạp chí Bloomberg bình chọn vào năm ngoái. Người dùng chỉ cần 1 địa chỉ email để mở tài khoản giao dịch với sàn, bài bình chọn viết thêm, “độ ẩn danh” này làm cho Binance gặp khó khăn trong việc theo dõi tội phạm rửa tiền và thao túng thị trường.

Tuy nhiên, từ đó Binance đã và đang nổ lực để tăng tính chấp pháp của mình. Quay lại tháng 8 năm ngoái, sàn giao dịch này đã hợp tác với nhà cung cấp phần mềm điều tra và chấp pháp tiền điện tử Chainalysis để quản lý các giao dịch tiền điện tử tại thời gian thực và tránh các khả năng xảy ra hoạt động phạm pháp.

Tháng kế tiếp đó, Binance cũng hợp tác với Refinitiv, trước đây là chi nhánh của công ty tài chính và rủi ro Thomson Reuters, cho một giải pháp thông tin khách hàng tự động.

Theo CoinDesk

-27/03/2019
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68