Binance mở sàn giao dịch tiền điện tử cho phép dùng tiền fiat ở Liechtenstein

96

Binance LCX, một quỹ đầu tư liên doanh giữa Binance và Liechtenstein Cryptoassets Exchange (LCX), đã công bố sự ra mắt của sàn giao dịch cho phép dùng tiền fiat để mua bán tiền điện tử, theo một thông cáo báo chí được công bố vào ngày 16 tháng 8.

Binance mở sàn giao dịch tiền điện tử cho phép dùng tiền fiat ở Liechtenstein

Sàn giao dịch mới sẽ được đặt trụ sở tại Liechtenstein và cung cấp giao dịch giữa đồng Franc của Thụy Sĩ (CHF) và Euro (EUR) với các cặp tiền tệ kỹ thuật số chính, sau đó sàn sẽ bổ sung thêm các cặp giao dịch khác sau khi được phê duyệt từ các nhà quản lý.

Binance sẽ cung cấp và hỗ trợ sàn giao dịch này, trong khi Binance LCX sẽ hỗ trợ dịch vụ khách hàng, tuân thủ quy định và liên hệ với chính phủ. Adrian Hasler, Thủ tướng Liechtenstein đã có một vài lời nhận xét về sự ra mắt của sàn giao dịch này:

“Chúng tôi tự tin về khuôn khổ pháp lý hiện tại và tương lai của Liechtenstein sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc cho Binance LCX và các công ty công nghệ Blockchain khác để cung cấp các dịch vụ đặc biệt tại Liechtenstein.”

Liechtenstein tỏ ra vô cùng thân thiện với chính sách cởi mở đối với tiền điện tử và công nghệ Blockchain, lặp lại những phát triển ở nước láng giềng Thụy Sĩ được biết đến với “Thung lũng Crypto” ở bang Zug.

Gần đây, Liechtenstein đã ban hành một luật mới cho công nghệ Blockchain nhằm cung cấp sự chắc chắn về mặt pháp lý cho các doanh nghiệp và khách hàng. Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph, Hasler nói rằng đất nước họ có tiềm năng lớn trong việc phát triển công nghệ blockchain, ông nói thêm:

“Công nghệ Blockchain có thể đóng vai trò quan trọng cho nhiều ứng dụng kinh tế, không chỉ bao gồm các giao dịch thanh toán mà còn bao gồm các giải pháp tài chính ở một khía cạnh rộng hơn, các trường hợp sử dụng trong ngành và các ứng dụng chung”.

Vào tháng 3, tổ chức cho vay có tên là Bank Frick ở Liechtenstein đã bắt đầu cung cấp dịch vụ đầu tư và ví lạnh cho năm đồng tiền điện tử là Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple và Ethereum. Giám đốc kinh doanh của ngân hàng Hubert Büchel tuyên bố rằng các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử của họ thu hút các công ty trên khắp châu Âu.

Theo Cointelegraph


Tham gia kênh Telegram của Coin68

Theo dõi Twitter của Coin68

Like fanpage Facebook của Coin68
Bình luận Facebook