logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Binance Labs đầu tư hàng triệu USD vào một startup tiền tệ hoá nội dung kỹ thuật số phi tập trung

William -03/10/2018

Binance Labs báo cáo rằng công ty đã đầu tư hàng triệu USD vào hệ thống tiền tệ hoá nội dung kỹ thuật số phi tập trung là Contentos, theo một thông cáo báo chí được công bố ngày 1 tháng 10.

Binance Labs đầu tư hàng triệu USD vào một startup tiền tệ hoá nội dung kỹ thuật số phi tập trung
Binance Labs đầu tư hàng triệu USD vào một startup tiền tệ hoá nội dung kỹ thuật số phi tập trung

Được thành lập bởi sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất là Binance, Binance Labs được thành lập với mục đích hỗ trợ các dự án Blockchain, tiền điện tử và doanh nhân bằng cách đầu tư trực tiếp, cũng như cố vấn và tư vấn kỹ thuật cho các dự án.

Theo thông cáo báo chí, Binance Labs đã thực hiện một khoản đầu tư hàng triệu USD cho các hệ thống nội dung kỹ thuật số phi tập trung, nhưng số tiền đầu tư không được tiết lộ chính xác.

Trong dự án đầu tư, Contentos sẽ phát triển một hệ sinh thái phân quyền, mà công ty sẽ cung cấp tính minh bạch và kiếm tiền từ nội dung kỹ thuật số, không kiểm duyệt hoặc xóa nội dung của bên thứ ba. Ella Zhang, Lãnh đạo của Binance Labs cho biết:

Chúng tôi được tách riêng ra hoạt động để xác định các trường hợp sử dụng thực tế nhằm thực hiện công nghệ Blockchain. Thông qua các khoản đầu tư trực tiếp, hợp tác với các đối tác khác trong ngành và chương trình “ươm mầm” của công ty, Binance Labs cam kết giúp các doanh nghiệp hiện thực hoá ý tưởng của họ và nhận ra tiềm năng của công nghệ Blockchain.

Vào tháng 6, Binance Labs đã tham gia phiên hỏi đáp “Ask me Anything” (AMA) trên Reddit, nơi Zhang cho rằng phân quyền chính là giá trị cốt lõi của Bitcoin và Blockchain, cô cũng nói rằng công ty đã đưa ra một số ý tưởng theo hướng này.

Đầu tháng đó, Zhang đề nghị rằng nếu bong bóng ICO nổ thì điều này sẽ là một điều tốt cho ngành công nghiệp tiền điện tử. Cô nói rằng định giá hiện tại là quá cao và không hợp lý, những sản phẩm thật sự có giá trị mới có thể tồn tại được khi thị trường phát triển.

Theo Cointelegraph

William

-03/10/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68