logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Binance ấn định ngày ra mắt phiên bản chạy thử Binance DEX

Nguyên Hồ-12/02/2019

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance sẽ tung ra bản chạy thử cho sàn giao dịch phân quyền vào ngày 20/2, theo lời CEO Changpeng Zhao trên Twitter ngày 12/2.

Binance ấn định ngày ra mắt phiên bản chạy thử Binance DEX
Binance ấn định ngày ra mắt phiên bản chạy thử Binance DEX

Binance DEX, dự án được khởi nguồn từ năm ngoái, đang có mục tiêu mang lại một nền tảng phân quyền cho các nhà đầu tư tiền điện tử, giúp họ đầu tư Token mà loại bỏ những rủi ro về an ninh và tính thanh khoản, những điều thường bắt gặp với các sàn giao dịch tập quyền.

Phiên bản chạy thử này sẽ được công bố với đại chúng. Theo đó, ông Zhao cũng mong muốn nhận được phản hồi từ người dùng về hệ thống này.

1 ngày sau khi có thông báo trên, nhiều thông tin chi tiết về Binance DEX đã được công bố, bao gồm việc hỗ trợ ví lạnh cho tiền điện tử. Tính năng này được ông Zhao công bố đầu tháng này, sẽ cho phép người dùng có thể giao dịch nhưng vẫn có thể kiểm soát được mã khóa cá nhân của mình.

Những hứa hẹn của hệ thống thử nghiệm đã xuất hiện từ tháng 12, với việc Binance đã giới thiệu dịch vụ OTC cho các trade có lưu lượng lớn cùng những tính năng nổi trội.

Vào thời điểm thông báo của DEX, ông Zhao khẳng định rằng ông muốn hệ thống này vận hành đồng bộ với nền tảng của Binance và kể cả có thể thay thế lẫn nhau, phụ thuộc vào những động thái từ thị trường.

Binance cũng đã nêu thêm kế hoạch phát triển ra ít nhất hai thị trường mới trong năm 2019, theo thông tin từ người phát ngôn của công ty trong tháng 1.

Theo Cointelegraph

Nguyên Hồ

-12/02/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68