logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
ads

Đánh giá tổng quan dự án Baryon Network – Thông tin và update mới nhất về dự án

John -31/07/2022
Baryon Network
Baryon Network

Baryon Network là gì?

Baryon là một bộ sản phẩm DeFi được phát triển trên BNB Chain, với ba trụ cột cơ bản: BaryonSwap (AMM), BaryonFarm và BaryonStake.

Sản phẩm của Baryon Network

BaryonSwap

BaryonSwap là một AMM DEX được xây dựng trên BNB chain, cho phép người dùng hoán đổi BEP20 token tương tự như các DEX phổ biến trên thị trường như PancakeSwap, Uniswap. 

Ngoài ra, BaryonSwap cũng sẽ tổng hợp thanh khoản từ nhiều nguồn khác nhau để mang đến cho người dùng mức giá giao dịch tốt nhất.

BaryonSwap
BaryonSwap

BaryonFarm

BaryonFarm cho phép người dùng tối đa hóa lợi nhuận từ LP token với reward token được cung cấp bởi các dự án. Đây được xem là một công cụ để các builder hỗ trợ các nhà cung cấp thanh khoản của họ.

Hiện tại, người dùng chỉ có thể sử dụng BUSD-CUSD LP token để farm BUSD.

BaryonFarm
BaryonFarm

BaryonStake

BaryonStake là một công cụ do các nhà phát triển dự án tạo ra nhằm khuyến khích nhà đầu tư nắm giữ token dự án bằng tính năng staking. Phần thưởng khi người dùng stake token trên BaryonStake được tích hợp tự động với lượng token ban đầu, điều này mang lại cho người dùng trải nghiệm đơn giản khi chỉ cần nhấn nút stake và các thao tác còn lại sẽ được công cụ này hoàn thành tự động.

BaryonStake
BaryonStake

Baryon Network đang hỗ trợ cho người dùng stake 2 loại token: HOTCROSS, OGS.

Team

Baryon Network là một sản phẩm mới ra mắt và được phát triển bởi đội ngũ Coin98 Labs.

Tổng kết

Baryon Network là một bộ công cụ DeFi với các tính năng cơ bản AMM, Stake, và Farm. Sản phẩm này được thiết riêng cho người dùng sử dụng ví Coin98, yếu tố này sẽ làm hạn chế số lượng người dùng ở thời điểm hiện tại khi mà phần lớn người dùng sử dụng ví Metamask để lưu trữ, cũng như giao dịch trên mạng BNB chain. Do Baryon Network là một sản phẩm mới được ra mắt, nên dự án sẽ cần nhiều thời gian để hoàn thiện nằm nâng cao trải nghiệm người dùng cũng như thu hút được một lượng thanh khoản ổn định.

Nhìn chung, Baryon Network có tính năng gần như tương đồng với Saros, một sản phẩm được Coin98 Labs phát triển trên Solana, nhưng dự án chưa có kế hoạch phát hành token.

Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

John

-31/07/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68