logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Bank of America tiết lộ 20 công ty “sừng sỏ” của Hoa Kỳ đã “âm thầm” đầu tư vào tiền mã hóa

-07/10/2021

Theo một cáo báo mới nhất của ngân hàng lớn thứ hai Hoa Kỳ là Bank of America đưa ra vào ngày 5 tháng 10, đã tiết lộ đến 20 công ty nổi tiếng bậc nhất Hoa Kỳ cũng như trên toàn cầu, đã tiếp xúc đầu tư vào crypto.

Bank of America tiết lộ 20 công ty "sừng sỏ" của Hoa Kỳ đã "âm thầm" đầu tư vào tiền mã hóa
Bank of America tiết lộ 20 công ty “sừng sỏ” của Hoa Kỳ đã “âm thầm” đầu tư vào tiền mã hóa

Trong dữ liệu của Bank of America, Walt Disney, Fox Corporation, Exelon Corporation, Energy NRG và JP Morgan nằm trong danh sách 20 công ty Hoa Kỳ được niêm yết giao dịch trên sàn chứng khoán đều tiếp xúc với tiền mã hóa.

Bên cạnh đó, Morgan Stanley, Signature Bank, Vistra Energy, PayPal và Warner Music Group cũng được liệt kê trong báo cáo. Nhìn chung mức độ đầu tư của các công ty này được Bank of America xếp hạng là “trung bình”.

Là một phần của báo cáo, Bank of America đã phân loại các công ty này nằm ở giai đoạn đang tìm kiếm sự tăng trưởng giá trị thị trường đáng kể bằng cách tương tác với các tài sản mã hóa nhằm tối ưu nguồn vốn song song với thị trường tài chính truyền thống.

Bank of America đồng thời khẳng định rằng không thể bỏ qua không gian tài sản mã hóa trong thời gian dài sắp tới và công nghệ phi tập trung (DeFi) sẽ tiếp tục thâm nhập vào một số khía cạnh của cuộc sống con người. Tuy nhiên, ngân hàng xác định sự không chắc chắn về quy định là một trong những trở ngại lớn nhất trong ngắn hạn đối với thị trường mã hóa vốn còn rất non trẻ.

– Xem thêm: Bank of America đang rất “lạc quan” về Bitcoin, Ethereum, DeFi và cả NFT

Luật định vẫn là trọng tâm của các cơ quan quản lý trên toàn thế giới với một loạt các biện pháp thuận lợi và nghiêm ngặt đang được các cơ quan giám sát tài chính trên một số khu vực pháp lý áp dụng. Nhưng gần đây đã xuất hiện một số thông tin tích cực đến từ Hoa Kỳ. Điển hình là tuyên bố không cấm Bitcoin và tiền mã hóa của chủ tịch Fed Jerome Powell và động thái tương tự đến từ Chủ tịch SEC Gary Gensler.

Do đó, Bitcoin trong tuần này đã phục hồi vô cùng mạnh mẽ sau gần 2 tuần phải chịu áp lực nặng nề từ sự cố đàn áp của Trung Quốc. Ngoài những lý do chính trên, lệnh mua 1,6 tỷ USD của “cá voi” và “tin đồn” chấp thuận ETF cũng là nguyên nhân tác động không nhỏ đến sự bứt phá của Bitcoin trên mức 55.500 USD.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-07/10/2021
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0