logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Avalaunch công bố ra mắt Vesting Marketplace

-20/02/2023
Avalaunch ra mắt Vesting Marketplace

Nhằm gia tăng thêm tiện ích cho chủ sở hữu XAVA, Avalaunch vừa phát hành vesting marketplace. Bắt đầu từ IDO dự án Deepwaters, người tham gia có thể giao dịch token lock của họ trên một marketplace mở. 

Avalaunch Vesting Marketplace có gì mới?

Sau đây là một số thay đổi trên Avalaunch Vesting Marketplace dành cho cả người dùng nền tảng và các dự án sắp triển khai trên blockchain này:

 1. Người tham gia IDO có thể chọn giữ lại phần token bị khóa của mình hoặc bán chúng trên marketplace.
 2. Vesting marketplace có giá trị với các dự án muốn khởi chạy trên Avalaunch vì cho phép người mua và người bán giao dịch bằng sổ lệnh. Ngoài ra, các token bị khóa có thể được chuyển cho những người muốn đồng hành lâu dài với dự án. 
 3. Marketplace là nơi các dự án hoàn toàn mới thu hút và kích thích người dùng mới sau IDO.
 4. Nếu như các IDO trước đó thường bị giới hạn bởi quy mô IDO và quy trình đăng ký, thì giờ đây người dùng có thể sở hữu thêm token nếu muốn. 
Vesting Dashboard

Các chức năng chính của Vesting Marketplace

 1. Lịch trình trả token vesting: bao gồm số token được mở khóa, tổng giá trị phân bổ, thời gian vesting và lịch trình unlock chi tiết.
 2. Chức năng giao dịch: cung cấp nền tảng thân thiện để mua bán token.
 3. Khám phá giá: marketplace sẽ không sử dụng các thuật toán để xác định giá mà cung và cầu của người dùng sẽ đảm bảo công bằng và hiệu quả.
 4. Tính minh bạch: marketplace Avalaunch cung cấp cho người dùng cái nhìn rõ ràng và minh bạch về số dư và vị trí của họ để đưa ra quyết định sáng suốt.
Vesting Marketplace
Một số chức năng chính có thể tìm thấy trên Vesting Marketplace

Trên đây là giới thiệu đơn giản về Vesting Marketplace, với các tính năng ý nghĩa cho người dùng. Với giao diện thân thiện dựa trên nhu cầu thực sự và chức năng giao dịch an toàn, marketplace vừa ra mắt là một công cụ thiết yếu để Avalaunch tiếp cận thêm nhiều dự án và thu hút người tham gia. Bắt đầu với Deepwaters, Avalaunch tin rằng marketplace sẽ dần trở thành một nền tảng hữu hiệu trong thời gian sắp tới.

Về Avalaunch

Avalaunch là nền tảng IDO đầu tiên được xây dựng trên mạng lưới Avalanche, cho phép những dự án mới tiếp cận với nguồn vốn từ nhiều nhà đầu tư trên toàn cầu. Với tốc độ giao dịch nhanh, chi phí giao dịch rẻ, đảm bảo tính bảo mật và sự ổn định hệ thống cùng khả năng cross-chain.

Cập nhật tin tức mới nhất về Avalaunch: Website | Twitter | Telegram

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

-20/02/2023
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68