logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Auradine là gì? Cái tên đến từ Silicon Valley đã gọi thành công 81 triệu USD vòng Series A

-31/05/2023

Theo Coindesk, một trong những cái tên mới nhất từ thung lũng Silicon đã xác nhận thông tin về trị giá vòng Series A. Cụ thể Auradine đã thể hiện được tiềm năng của mình thông qua việc nắm giữ niềm tin của các nhà đầu tư. Và sự tin tưởng này lên đến 81 triệu đô ở vòng gọi vốn Series A. Vậy Auradine sẽ mang đến thị trường những điều gì để khiến nhiều quỹ lớn để tâm. Hãy cùng Coin68 tìm hiểu và phân tích thông qua bài viết dưới đây.

Auradine là gì? Cái tên đến từ Silicon Valley đã gọi thành công 81 triệu USD vòng Series A

Tổng quan về dự án Auradine 

Auradine là gì?

Auradine chuyên cung cấp giải pháp cơ sở hạ tầng web và có trụ sở tại thung lũng Silicon.

Ở vòng gọi vốn Series A, cái tên đến từ Silicon Valley đã huy động được số tiền lên đến 81 triệu đô. Đây là số tiền vô cùng lớn nếu so sánh với bối cảnh thị trường hiện tại khi BTC vẫn chưa thể hiện rõ xu hướng tăng/giảm và tình hình chính trường Mỹ đang vô cùng rối ren. 

Auradine được thành lập vào năm 2022 và đang phát triển một loạt giải pháp cơ sở hạ tầng bao gồm cả phần cứng và phần mềm. Công ty tập trung vào việc phát triển vi xử lý tiết kiệm năng lượng, zero-knowledge proofs (một công cụ bảo mật blockchain) và các giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) cho các ứng dụng phi tập trung. Vòng huy động vốn được dẫn đầu bởi các công ty mạo hiểm vốn Celesta Capital và Mayfield. Theo thỏa thuận, Sriram Viswanathan từ Celesta và Navin Chaddha từ Mayfield sẽ tham gia hội đồng quản trị của Auradine.


Auradine

Navin Chaddha, Giám đốc quản lý của Mayfield, chia sẻ trong thông cáo báo chí rằng "Đội ngũ của Auradine đang xây dựng một nền tảng cơ sở hạ tầng web mới sẽ cho phép phát triển các ứng dụng phi tập trung và phân tán.” Chaddha cũng thể hiện sự vui mừng khi được đầu tư từ giai đoạn sớm. Auradine cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ trong việc phát triển công nghệ AI, Blockchain và bảo mật. Đây là tiền đề để các dự án dẫn đầu trong ngành được tạo ra.

Sản phẩm của Auradine

Hiện Auradine vẫn đang ở giai đoạn sớm và chưa ra mắt bất kỳ sản phẩm nào.

Thông tin cơ bản về token

Hiện tại, Auradine chưa công bố thông tin chính thức về việc phát hành token. Coin68 sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất từ dự án.

Lộ trình phát triển

Hiện tại, Auradine chưa tiết lộ thông tin cụ thể về lộ trình phát triển trong tương lai. Coin68 sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất từ dự án.

Đội ngũ phát triển

Rajiv Khemani (Co Founder và CEO của Auradine): Ông là một doanh nhân và người dẫn đầu ngành với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển các doanh nghiệp công nghệ. Trước đây, Rajiv là đồng sáng lập và CEO của Innovium, một nhà cung cấp các giải pháp chuyển mạch mạng tối ưu cho đám mây và trí tuệ nhân tạo, công ty này sau đó được Marvell mua lại với giá hơn 1,2 tỷ đô la vào năm 2021.

Barun Kar (Co Founder của Auradine): Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Barun đã chứng minh được tài năng của mình trong việc lãnh đạo các tổ chức Nghiên cứu và Phát triển để cung cấp các sản phẩm và giải pháp đột phá, đem lại doanh thu tỷ đô và chiếm lĩnh thị trường hàng đầu.

Nhà đầu tư 

Như đã đề cập ở trên, Auradine đã kêu gọi được hơn 81 triệu đô chỉ trong vòng gọi vốn Series A. Những cái tên đã đầu tư vào dự án này có thể kể đến như: Celesta, Mayfield, Marathon,…


Những vòng gọi vốn và nhà đầu tư của Auradine. Nguồn: Crypto Fundraising

Tổng kết

Hiện Auradine vẫn là một trong những dự án tiềm năng trong tương lai và với những tiềm năng như thế, chúng ta có thể tiên lượng rằng trong thời gian gần, dự án này sẽ còn nhận được nhiều sự quan tâm từ nhiều quỹ lớn. Tuy nhiên đối với các nhà đầu tư cá nhân, việc theo chân các nhà đầu tư lớn là vô cùng rủi ro, vì thế người dùng nên dành nhiều thời gian nghiên cứu về dự án này hơn là việc chỉ quan tâm đến các quỹ lớn đang đầu tư dự án nào.

Lưu ý: Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này!

-31/05/2023
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0