logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Apple Pay và staking 3.0 đẩy giá COTI lên mức ATH mới

Marcus -07/03/2021

Giá COTI đã đạt mức cao mới mọi thời đại sau khi ra mắt staking 3.0 và tích hợp Simplex cho phép người dùng Apple Pay mua token này trên ứng dụng.

COTI là một trong những nền tảng đã đạt được động lực tối đa trong những tuần gần đây, sau khi một loạt các nâng cấp mạng và các thông báo lớn, điển hình là staking 3.0 ra mắt đã thu hút sự chú ý nhiều hơn đến nền tảng fintech cấp doanh nghiệp.

Khi các bộ xử lý thanh toán tên tuổi như Visa và Mastercard ngày càng tích hợp công nghệ blockchain vào hệ thống thanh toán của họ, các nền tảng phi tập trung như COTI cung cấp các giải pháp tốt nhất cho các vấn đề như khả năng mở rộng và thời gian giao dịch nhanh chóng đang được quan tâm.

COTI đã tăng vọt 345% trong tháng qua, đi từ mức thấp 0,063 USD vào ngày 4/2 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,284 USD vào ngày 7/3, khi sự phấn khích của nhà đầu tư tăng lên sau phát hành COTI staking 3.0 vào ngày 1/3.

Bên cạnh đó, COTI cũng thông báo vào ngày 3/3 rằng người dùng Apple Pay hiện có thể mua COTI do hợp tác với Simplex. COTI là giao thức tập trung vào việc trao quyền cho các tổ chức tạo giải pháp thanh toán của riêng họ và số hóa bất kỳ hình thức tiền tệ nào như một cách để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Vào tháng 2, COTI cũng đạt mức cao kỷ lục về khối lượng giao dịch của người bán khi con số này tăng vọt lên 18,16 triệu. Nhóm nghiên cứu hiện đang tìm cách tăng số lượng nhà phân phối trên mạng, cũng như nâng cấp các nút hiện tại.

Sự nổi bật ngày càng tăng của Bitcoin (BTC) và công nghệ blockchain có khả năng thu hút sự chú ý ngày càng lớn đến nền tảng COTI, khi các doanh nghiệp nhỏ và tổ chức lớn tìm cách tích hợp khả năng thanh toán blockchain và tạo ra tiền tệ nội bộ.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

 

 

 

 

 

 

Marcus

-07/03/2021
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68