logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Animoca Brands hợp tác với Cool Cats để phủ sóng Web3 thị trường Nhật Bản

-07/11/2023

Animoca Brands Japan công bố quan hệ đối tác chiến lược với bộ sưu tập NFT Cool Cats để mở rộng Web3 vào thị trường anime Nhật Bản.

Animoca Brands hợp tác với Cool Cats để phủ sóng Web3 thị trường Nhật Bản

Tối ngày 07/11/2023, chi nhánh Nhật Bản của Animoca Brands - "ông lớn" đến từ Hong Kong chuyên ươm mầm cho các dự án Web3 và Game NFT - cùng với nền tảng NFT của mình là KLKTN đã công bố mối quan hệ hợp tác chiến lược với Cool Cats Group để phủ sóng Web3 vào thị trường anime tại "đất nước Mặt Trời mọc".

Cũng trong thông báo, Animoca Brands Japan cho biết đã mua lại cổ phần của Cool Cats Group. Công ty NFT KLKTN của Animoca còn thực hiện mua một số NFT thuộc ba bộ sưu tập Cool Cats, Shadow Wolves và SideKX thông qua San FranTokyo - "thành phố phi tập trung" ảo của KLKTN.

Sự hợp tác này làm nổi bật lên sự tiềm năng của dự án NFT Cool Cats. Ngoài việc San FranTokyo mua lại NFT từ bộ sưu tập NFT Cool Cats, thông báo còn nêu chi tiết một số sáng kiến chiến lược sẽ được triển khai, bao gồm:

 • Kế hoạch sản xuất một "Cool Cats Manga": Kết hợp thế giới của Cool Cats với truyền thống manga lâu đời tại Nhật Bản. Nó sẽ được viết và minh họa bởi một họa sĩ truyện tranh Nhật Bản.

 • Hứa hẹn sẽ mở rộng thương hiệu Cool Cats tại thị trường Nhật Bản thông qua các kênh truyền thông khác nhau: Animoca Brands Japan và San FranTokyo sẽ giúp thiết lập các mối quan hệ mới cho Cool Cats với một số tổ chức nổi tiếng nhất của Nhật Bản trong lĩnh vực giải trí và IP, bao gồm các cơ hội kinh doanh, cấp phép truyền thống, hợp tác với các thương hiệu IP được cấp phép khác để tạo ra nhiều nội dung sáng tạo.

 • Nội dung của Cool Cats sẽ được tích hợp vào thành phố ảo San FranTokyo: Sáng kiến này sẽ bao gồm các đợt phát hành mô hình tượng tương tác trong thế giới ảo, và các hoạt động tiếp thị kết hợp với các thương hiệu nổi tiếng khác của Nhật Bản.

Hai vị Giám đốc Điều hành tại Animoca Brands là ông Robby Yung và Daisuke Iwase cho biết:

"Sự hợp tác này không chỉ là về tăng trưởng kinh doanh...mà nhằm xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực Web3, và chúng tôi rất vui khi được hợp tác với một thương hiệu Web3 mang tính biểu tượng như Cool Cats. 

Đây là một sự trao đổi văn hóa nhằm khai thác những điều đã làm cho lĩnh vực kỹ thuật số và nghệ thuật của Nhật Bản trở nên hấp dẫn trên toàn cầu. 

Thông qua thoả thuận, chúng tôi không chỉ tận dụng các sản phẩm Web3 sẵn có, mà còn có thể thử sức phát triển ở các sản phẩm Nhật Bản truyền thống, chẳng hạn như manga, để thu hút cộng đồng ở nơi này.

Animoca Brands Japan cùng với San FranTokyo rất vui mừng được tạo ra nhiều cơ hội hơn cho IP Cool Cats phát triển."

Thoả thuận hợp tác này càng làm "thắt chặt" mối quan hệ giữa Animoca Brands và Cool Cats Group kể từ tháng 10/2022, sau khi "ông lớn" mảng Web3 và Game NFT đầu tư chiến lược cho nhà phát hành bộ sưu tập NFT Cool Cats. Điều này cũng hoàn toàn phù hợp với kế hoạch “tái định hướng” nhằm mở rộng đến nhiều đối tượng ngoài khuôn khổ Web3 của dự án NFT Cool Cats.

Dựa theo dữ liệu từ sàn NFT OpenSea, ngay sau tin tức, giá của bộ sưu tập Cool Cats đã tăng vọt hơn 60% trong vòng 24 giờ qua, và đang giao dịch ở mức giá sàn là 1,09 ETH, tương đương hơn 2.000 USD, có khối lượng giao dịch 288 ETH (trị giá khoảng 535.680 USD).

Giá sàn của bộ sưu tập Cool Cats NFT tăng vọt 60%, cùng khối lượng giao dịch +107% sau tin tức hợp tác với Animoca Brands. Ảnh: OpenSea

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!
-07/11/2023
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68