logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Ancient8 Dojo – Nền tảng GameFi Launchpad đầu tiên trên Solana

Ancient8 -14/09/2022

Ancient8 Dojo là nền tảng GameFi Launchpad đầu tiên trên Solana, do gaming guild Web3 hàng đầu Việt Nam là Ancient8 phát triển.

Giới thiệu Ancient8 Dojo

Ancient8 Dojo là nền tảng launchpad được đội ngũ Ancient8 phát triển với mong muốn mang lại nhiều cơ hội tiếp cận các dự án Metaverse đến với cộng đồng thông qua các đợt mở bán NFT trong Game (IGO). Qua đó, người dùng được trao quyền truy cập sớm cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của các dự án Web3 game, đặc biệt là trên hệ sinh thái Solana. 

Các đợt mở bán trên Dojo mang lại đa dạng các lợi ích vô cùng to lớn cho cộng đồng. Lần đầu tiên, người chơi được thực sự trao quyền đầu tư vào các tựa game yêu thích của mình và nhận được những quyền lợi từ sự thành công của các dự án này.

Dojo đặc biệt hơn các nền tảng Launchpad khác đang hiện hữu trên thị trường vì một số lý do chính như sau.

Là đối tác của các dự án game hàng đầu 

Ancient8 tự hào khi là đối tác của các dự án game web3 hàng đầu trên nhiều nền tảng, đặc biệt là trên Solana với những cái tên có thể kể đến như Magic Eden, Tatsumeeko, Chillchat, Blast Royale, CyBall, Sipher, v.v.. Với sự chọn lọc kỹ lưỡng, Dojo đảm bảo không chỉ về mặt chất lượng của bản thân dự án và cộng đồng của họ, cũng như giá trị của các NFT được mint trong mỗi đợt bán.

Sự tâm huyết và uy tín

Ancient8 sở hữu gaming guild lớn nhất Việt Nam, được phát triển bởi đội ngũ tâm huyết và đồng thời là các builder đáng tin cậy trong mảng Web3. Điều này được thể hiện qua các sản phẩm cũng như các nội dung giáo dục chuyên sâu mà dự án đã và đang không ngừng xây dựng nhằm phục vụ cộng đồng. Đội ngũ luôn thực hiện khắt khe quy trình thẩm định toàn diện đối với mọi dự án mà Ancient8 Dojo hợp tác để có thể đảm bảo quyền lợi và triệt tiêu rủi ro cho các nhà đầu tư. Nói cách khác, chất lượng của các dự án được mở bán trên nền tảng Ancient8 Dojo sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu.

Giao diện trực quan

Dojo mang lại một trải nghiệm an toàn và liền mạch không chỉ cho các dự án IGO mà cả người sử dụng. Hệ thống whitelist kết hợp với sản phẩm UID được thiết kế đơn giản bên cạnh giao diện trực quan, nhằm tối ưu hiệu quả sử dụng nền tảng. Các thông tin cơ bản cũng như chuyên sâu về từng dự án cũng sẽ được đội ngũ cung cấp trực tiếp trên nền tảng Dojo, qua đó, cung cấp cho người dùng những tài nguyên thiết yếu cho việc cải thiện khả năng đánh giá dự án của mình.

Chuỗi các đợt mở bán đầu tiên được thực hiện trên Dojo sẽ là IGO (hay các đợt mở bán NFT của game). Sẽ có ba hình thức mở bán chính bao gồm:

 • First come first serve (FCFS);
 • Whitelist Sale;
 • FCFS Public Sale;
 • Guaranteed Whitelist Sale.

Một số lượng NFT giới hạn được phân bổ riêng cho mỗi vòng mở bán, vì vậy những người dùng trúng tuyển vào đợt mở bán FCFS Whitelist sẽ có được cơ hội mua NFT cao hơn so với vòng FCFS Public Sale và mọi người trong danh sách Guaranteed Whitelist sẽ được đảm bảo suất mua của mình. Người dùng cần hoàn thành các nhiệm vụ tương tác trên các trang mạng xã hội để được nhận các suất whitelist. Đối với FCFS Public, bất kỳ ai đã đăng ký Ancient8 UID sẽ đủ điều kiện tham gia vào hình thức mở bán ưu tiên cho những người mua trước này.

Trang chủ của Ancient8 Dojo

Nguồn gốc của Dojo

Thuật ngữ dojo đã tồn tại ở châu Á hơn 1.000 năm và ngày nay nó được biết đến như là trung tâm đào tạo các bộ môn võ thuật của Nhật Bản. Sự thành lập của Ancient8 được lấy cảm hứng từ tinh thần đoàn kết của những người Việt Nam đã bảo vệ nước nhà chống lại quân xâm lược qua nhiều thế kỷ. Trải qua vô số thử thách, sức mạnh và tinh thần kỷ luật đã ăn sâu vào văn hóa và lịch sử và con người của đất nước Việt Nam. Do đó, Ancient8 quyết định tôn vinh vẻ đẹp của di sản này bằng cách đặt tên cho sản phẩm đầu tiên của mình là Dojo.

Nói một cách trừu tượng, hình tượng dojo của thế giới thực có rất nhiều điểm tương đồng với lợi ích mà launchpad Dojo mang lại cho cả các dự án game và người chơi game. Mục đích của các launchpad là hỗ trợ sự phát triển của dự án ngay từ những bước đi đầu tiên. Mỗi đợt mở bán trên Ancient8 Dojo mang vai trò giới thiệu và kết nối các tựa game trực tiếp với mạng lưới những người đam mê chơi game trên toàn cầu, những người có thể trở thành những thành viên đầu tiên của fanbase hoặc DAO của dự án và có được sự quan tâm đặc biệt đến trò chơi.

DOJO Saigon tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2021

Cũng như những cơ hội mà các võ sinh nhận được khi tham gia một võ đường (dojo) trong cuộc sống thực, những cơ hội mà Ancient8 Dojo tạo ra sẽ mang lại lợi ích cho tất cả mọi người tham gia. Thông qua việc đào tạo, các võ sinh có thể xây dựng các mối quan hệ từ việc tiếp cận và gia nhập cộng đồng võ sĩ toàn cầu; ở bất kỳ thành phố hay quốc gia nào, họ đều có thể tìm thấy những con người mang tinh thần võ đạo tương tự và luôn được chào đón tại các võ đường (dojo) địa phương. Các game thủ cũng chia sẻ niềm đam mê, tinh thần cộng đồng và tính cạnh tranh mạnh mẽ. Những người chơi cạnh tranh nhất dành hàng nghìn giờ cho các tựa game yêu thích của mình, giống như các võ sĩ dành thời gian để rèn luyện tại các phòng tập. Ngoài ra, cộng đồng game blockchain toàn cầu đặc biệt gắn kết chặt chẽ vì đây vẫn là một ngành khá mới. Chưa kể, người chơi cũng sẽ hào hứng hơn với các dự án mà họ có thể đầu tư – và đặc biệt là khi người chơi còn có thể đóng góp những ý tưởng sáng tạo cho quá trình phát triển trò chơi thông qua các đề xuất của DAO.

Ở một phạm vi rộng hơn, chúng tôi tin rằng cái tên Dojo phản ánh bản chất đa văn hóa và quốc tế của cộng đồng đang ngày càng phát triển của Ancient8, nhưng vẫn giữ được độ nhận diện thương hiệu ban đầu của dự án. Cho dù bạn gọi nó là dojo, phòng tập hay trường dạy võ thuật – điều đó không thực sự quan trọng. Tất cả đều được xây dựng từ cùng một nền tảng để đưa võ thuật trở thành một hiện tượng toàn cầu, và đó chính nền tảng hay quỹ đạo mở rộng mà Ancient8 đang muốn liên hệ đến .

Sự kiện đặc biệt: Dojo NFT Badge Drop

Để đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự ra mắt của Dojo, Ancient8 sẽ giới thiệu đến cộng đồng bộ sưu tập gồm 1000 huy hiệu Dojo NFT và sẽ được mint gần như là miễn phí. Những ai sở hữu huy hiệu và hoàn thành các nhiệm vụ trong chiến dịch này của dự án sẽ có cơ hội giành được một trong 300 suất whitelist để tham gia vào đợt mở bán IGO NFT đầu tiên trên Ancient8 Dojo cùng với phần thưởng lên đến 7.000 USDC.

Để mint những huy hiệu Dojo NFT đầu tiên, người chơi cần phải đăng ký A8 UID trên ancient8.gg. Hãy xem video dưới đây để được hướng dẫn cách đăng ký Ancient8 UID.

Về Ancient8

Ancient8 là một gaming guild đang xây dựng tổ chức DAO nhằm phát triển cộng đồng và phần mềm cho phép tất cả mọi người có thể tham gia xây dựng và kiếm tiền từ metaverse, đặc biệt là các trò chơi trên hệ sinh thái Solana. Ancient8 là gaming guild lớn nhất tại Việt Nam, cung cấp chương trình học bổng, giáo dục, công cụ cho hơn 10.000 game thủ tại Việt Nam.

Ancient8 đang nhận được sự hậu thuẫn từ nhiều quỹ đầu tư hàng đầu thị trường tiền mã hóa, gồm Dragonfly Capital, Pantera, Hashed, Mechanism, Coinbase, Alameda, Raydium và Animoca Brands. Tầm nhìn của họ là phi tập trung hóa khả năng tiếp cận và cung cấp nguồn lực tài chính cho hơn 100 triệu công dân tương lai của vũ trụ metaverse.

Hãy theo dõi Ancient8 và cập nhật những thông tin mới nhất để không bỏ lỡ sự kiện đặc biệt này nhé!

Website | Telegram | Discord | Facebook | Twitter | YouTube | Blog

Ancient8

-14/09/2022
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68