logo
  • Tin tức
  • Coin68 TV
  • Kiến Thức
  • Campaign
  • Góc nhìn
  • Coin68 TV
  • Campaign
  • Góc nhìn

Alchemy Pay tích hợp Google Pay – ACH tăng “đột biến” 

Rachel -21/02/2023

Alchemy Pay vừa kết hợp với Google Pay hỗ trợ người dùng giao dịch tiền mã hóa trực tiếp bằng thẻ ngân hàng.

Alchemy Pay tích hợp Google Pay – ACH tăng “đột biến”

Trong thông báo ngày 20/02, cổng thanh toán fiat-crypto Alchemy Pay công bố hỗ trợ Google Pay — nhằm cho phép người dùng mua bán crypto dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn.

Theo đó, từ hôm nay người dùng Android và iOS có thể chi trả các giao dịch crypto thông qua thẻ ngân hàng. Alchemy Pay hiện hỗ trợ thanh toán bằng USD, EUR, KRW, SGD, AUD, TWD, TRY, CAD, JPY, AED, NZD và HKD.

Thông qua hợp tác lần này, Alchemy tham vọng sẽ cùng Google Pay mở rộng miếng bánh thị phần ví di động và tối ưu hóa trải nghiệm ứng dụng cho khách hàng của mình. Bên cạnh Google Pay và Apple Pay, Alchemy Pay còn hỗ trợ thanh toán bằng Mastercard và Visa trên 173 quốc gia.

Sau tin tức trên, token ACH của Alchemy Pay đã “dựng cột” hơn 50% trong 24 giờ qua và đang được mua bán với giá 0,044 USD. Volume giao dịch trên cùng khung tham chiếu cũng bật tăng ấn tượng đến gần 200%. 

Đồ thị 1h của cặp ACH/USDT trên sàn Binance vào lúc 10:15 AM ngày 21/02/2023

Alchemy Pay là một hệ thống thanh toán bán lẻ và chuyển tiền ngang hàng, bằng tiền pháp định fiat, stablecoin và các đồng crypto khác trên hệ thống thanh toán truyền thống. Người dùng có thể sử dụng ACH để thanh toán phí giao dịch trên mạng lưới và nhận thưởng token này khi mua hàng.

Thời gian qua, Alchemy đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, từ sau vòng gọi vốn 200 triệu với định giá 10,2 tỷ USD hồi tháng 02/2022. Lấy đơn cử các thỏa thuận hợp tác giữa nền tảng này với Astar, Polygon, Solana hay quỹ phát triển Web3 được ra mắt vào tháng 06/2022

Đứng sau Alchemy là dàn lãnh đạo có tiếng tăm trong ngành crypto. Hai nhà đồng sáng lập Nikil Viswanathan và Joseph Lau đều góp mặt trong top tỷ phú giàu nhất ngành crypto năm 2022, với khối tài sản 2,2 tỷ USD mỗi người tại thời điểm thống kê. 

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:

Rachel

-21/02/2023
Bình luận (0)
Đăng kýhoặcđăng nhậpđể bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tin xem nhiều

Tác giả nổi bật

Xem thêm
author