logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

68 Trading Plan (20/02 – 26/02/2023) – Thị trường vẫn sẽ tích cực

-19/02/2023
68 Trading Plan (20/02 – 26/02/2023) – Thị trường vẫn sẽ tích cực

Sau khi CPI Mỹ ra tin, giá BTC đã tiếp tục bật tăng và hiện tại vẫn giữ mức sideway quanh 24.500. Plan tuần trước của chúng ta là buy altcoin vẫn đã “ngập mồm” với rất nhiều kèo win từ hệ ZK cho đến LSD (Lido) và cả hệ DOT.

Anh em cùng mình phân tích và lên kế hoạch giao dịch cho tuần tới nhé!

Ngoài những tín hiệu trong plan cố định theo tuần, 68 Trading còn thường xuyên call thêm nhiều kèo chất lượng khác trên Telegram, vì vậy anh em đừng quên tham gia ngay cộng đồng của tụi mình để nhận những phân tích, chia sẻ và kèo hoàn toàn miễn phí nhé!

Tham gia ngay cộng đồng 68 Trading để nhận thêm nhiều kèo chất lượng!

Phân tích và nhận định Bitcoin (BTC) tuần tới

Đồ thị 1W của cặp BTC/USDT trên sàn Binance Futures, ảnh chụp màn hình TradingView vào tối ngày 19/02/2023

Như vậy, giá sau khi bị reject trong 2 tuần trước ở vùng kháng cự quan trọng 24.000 USD thì hiện tại đã có phản ứng bật lên mạnh mẽ. Đây có thể là dấu hiệu quan trọng để confirm cho việc tiếp diễn tăng giá của BTC trong thời gian tới. Nếu nến tuần vẫn đóng ở vùng giá này, chúng ta có một cây nến bullish engulfing khá tốt. Nếu giá đóng full lực (loại bỏ phần râu nến phía trên), tín hiệu mua sẽ rõ ràng hơn.

Đồ thị 1D của cặp BTC/USDT trên sàn Binance Futures, ảnh chụp màn hình TradingView vào tối ngày 19/02/2023

Ở khung D, chúng ta thấy tín hiệu phân kỳ đã xuất hiện khi giá tạo ra đỉnh sau cao hơn đỉnh trước nhưng chỉ báo AO lại tạo ra đỉnh sau thấp hơn đỉnh trước. Đây là một dấu hiệu cho thấy giá có thể điều chỉnh hoặc đảo chiều. Tuy vậy, đây chỉ mới là nhịp phân kỳ thứ nhất, rất có thể BTC sẽ tiếp tục tạo ra thêm 1 – 2 nhịp phân kỳ trong thời gian tới. Vì vậy, anh em hãy khoan vội lên plan short, chỉ cần cẩn thận và kỹ càng hơn với những lệnh Long.

Cụm nến 4 ngày gần đây cho chúng ta thấy sự suy giảm đà tăng của BTC sau khi break kháng cự quan trọng. Chúng ta có một range giá từ 23.300 – 25.200 USD và rất có khả năng BTC sẽ sideway trong vài ngày tới trong range giá này (hộp màu đò).

Đồ thị 4h của cặp BTC/USDT trên sàn Binance Futures, ảnh chụp màn hình TradingView vào tối ngày 19/02/2023

Nếu anh em muốn giao dịch BTC, có thể canh long/short tại các vùng cản của 2 khung này để đánh sóng sideway hoặc đơn giản là đợi breakout theo hướng nào thì long/short theo hướng đó.

BTC.D

Chỉ số Bitcoin Dominance (BTC.D), ảnh chụp màn hình TradingView vào tối ngày 19/02/2023

BTC.D đang khá bullish, vì vậy thời điểm này rất khó để altcoin tăng trưởng tốt. Anh em có thể chốt lời bớt vị thế đang hold cho Altcoin.

Một số plan cho Altcoin

NEAR

Đồ thị 1D của cặp NEAR/USDT trên sàn Binance Futures, ảnh chụp màn hình TradingView vào tối ngày 19/02/2023

NEAR đã nén khá lâu và hiện đang tích lũy ngay dưới kháng cự quan trọng ở vùng 2.6 USD. Anh em có thể mua vào tại vùng giá này hoặc đợi giá đóng cửa (nến 4H) ở trên 2.6 thì mua vào. Target cho NEAR sẽ ở mức 3 – 3.2 USD.

Tin tức vĩ mô

Trong tuần tới, anh em sẽ phải để mắt tới một vài tin tức đáng chú ý sau:

Ngày 23/02/2023, vào lúc 02 giờ 00 phút (giờ Việt Nam), FED sẽ công bố biên bản họp FOMC. Biên Bản Họp của Ủy Ban Thị Trường Mở Liên Bang (FOMC) là một bản ghi chép chi tiết cuộc họp thiết lập chính sách của ủy ban được tổ chức từ khoảng ba tuần trước đó. Biên bản mang góc nhìn chuyên sâu về lập trường của FOMC đối với chính sách tiền tệ nên thường được các nhà giao dịch tiền tệ nghiên cứu kỹ lưỡng để dự đoán kết quả từ các quyết sách lãi suất trong tương lai.

Cũng trong ngày 23/02, vào lúc 20 giờ 30 phút (giờ Việt Nam), Mỹ sẽ công bố số liệu đề nghị trợ cấp thất nghiệp lần đầu. Theo dự báo, số liệu của đợt công bố này có thể cao hơn kỳ trước.

Tiếp đó, ngày 24/02, vào lúc 20 giờ 30 phút, Mỹ sẽ công bố số liệu chỉ số giá PCE lõi. PCE là chỉ số đo lường sự thay đổi trong giá cả hàng hóa và dịch vụ được người tiêu dùng thu mua với mục đích tiêu dùng, ngoại trừ thực phẩm và năng lượng. Giá cả được định theo tổng chi phí mỗi món đồ. Nó đo lường sự thay đổi giá cả từ khía cạnh người tiêu dùng. Chỉ số này là một trong những công cụ để đo lường sự thay đổi trong xu hướng thu mua và lạm phát.

Ngoài những nhận định nói trên, anh em có thể tham gia Channel 68 Trading để được cập nhật liên tục những kế hoạch giao dịch/nhận định/kèo chất lượng từ tụi mình. Hẹn gặp lại anh em trong các bài viết tiếp theo!

-19/02/2023
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68