logo
  • Tin tức
  • Coin68 TV
  • Kiến Thức
  • Campaign
  • Góc nhìn
  • Coin68 TV
  • Campaign
  • Góc nhìn

4 hộp đêm hấp dẫn nhất Tokyo chấp nhận Bitcoin Cash

Phong -08/03/2019

Trong một động thái mở rộng tệp khách hàng của Bitcoin Cash, tuần này, một người ủng hộ BCH đã đề xuất ý tưởng chấp nhận BCH tại 4 hộp đêm nổi tiếng ở quận Tokyo. Các chủ sở hữu tiết lộ rằng các club như V2, Ele, Villa, và Mezzo, quán cà phê thức ăn và đồ uống Ruby sẽ chấp nhận BCH cho đồ uống và dịch vụ vào tháng Tư này.

4 hộp đêm hấp dẫn nhất Tokyo chấp nhận Bitcoin Cash
4 hộp đêm hấp dẫn nhất Tokyo chấp nhận Bitcoin Cash

Bitcoin Cash tham gia cuộc sống về đêm ở Tokyo

Nhờ một người đam mê Bitcoin Cash, bốn trong số những hộp đêm lớn nhất ở Tokyo sẽ chấp nhận sử dụng Bitcoin Cash cho đồ uống và dịch vụ. Kể từ khi Nhật Bản hợp pháp hóa các khoản thanh toán bằng tiền điện tử vào tháng 4 năm 2017, quốc gia này đã trở thành điểm nóng cho các thương nhân và doanh nghiệp chấp nhận đồng tiền này để thiết lập các hoạt động giao dịch. Nhật Bản cũng được biết đến là khu vực phổ biến thứ ba cho các nhà bán lẻ chấp nhận BCH. Tại thời điểm viết bài, có đến 57 doanh nghiệp và nhà bán lẻ ở Nhật Bản chấp nhận sử dụng Bitcoin Cash để thanh toán. Giờ đây, một trong những người tổ chức cuộc gặp mặt Tokyo Bitcoin Cash, Akane Yokoo, đã khiến các chủ sở hữu của Mezzo mở rộng sự chấp nhận BCH của họ tới bốn cơ sở khác (ba hộp đêm và một quán cà phê). Mezzo là một hộp đêm sang trọng ở Tokyo đã chấp nhận BCH cho các bữa ăn, đồ uống và dịch vụ.

Yokoo giải thích rằng các hội nghị Bitcoin Cash ở Tokyo đôi khi được tổ chức tại phòng chờ sang trọng Mezzo ở Roppongi và câu lạc bộ được coi là một trong những quán bar “xịn” nhất ở Gaien Higashi-Dori. Ngoài ra, hộp đêm này còn sử dụng ví Bitcoin.com để nhận BCH, có nghĩa là chủ sở hữu đang chấp nhận trực tiếp tiền điện tử, thay vì bán ngay lập tức để lấy đồng Yên Nhật. Yokoo cho biết các chủ sở hữu Mezzo sẽ chấp nhận BCH tại bốn cơ sở khác mà họ sở hữu: V2, Ele, Villa và quán cà phê của Mezzo có tên là Ruby.

“Chúng tôi rất vui mừng khi thấy một số câu lạc bộ lớn nhất ở Tokyo chấp nhận thanh toán bằng bitcoin bằng tiền mặt, đã được chi tiết trong cuộc thảo luận của chúng tôi. Sẽ rất tốt cho những khách du lịch nước ngoài muốn sử dụng bitcoin cash khi họ đến Tokyo và cũng muốn đến các hộp đêm.”

V2 Tokyo là một hộp đêm nổi tiếng nằm ở trung tâm Roppongi. Theo các đánh giá, câu lạc bộ có view cực đẹp và là nơi biểu diễn của những DJ nổi tiếng nhất trong ngành. Ele Tokyo là một hộp đêm khác với chất lượng hàng đầu thế giới.
Theo New.Bitcoin.com

Phong

-08/03/2019
Bình luận (0)
Đăng kýhoặcđăng nhậpđể bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tin xem nhiều

Tác giả nổi bật

Xem thêm
author