logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

1,3 triệu USD Bitcoin đã được quyên góp cho tổ chức từ thiện Hold Bitcoin trong 3 tuần

-15/06/2021

Bitcoin Water Trust đã nhận được khoản quyên góp BTC trị giá hơn 1,3 triệu USD mặc dù mới ra mắt cách đây ba tuần.

1,3 triệu USD Bitcoin đã được quyên góp cho tổ chức từ thiện Hold Bitcoin trong 3 tuần
1,3 triệu USD Bitcoin đã được quyên góp cho tổ chức từ thiện Hold Bitcoin trong 3 tuần

Tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại New York, Charity: water, đã nhận được hơn 1 triệu USD BTC quyên góp cho Bitcoin Water Trust trong vòng ba tuần kể từ khi ra mắt quỹ.

Bitcoin Water Trust đã được công bố trong hội nghị Bitcoin năm 2021 ở Miami. Sáng kiến ​​này đã thu hút sự chú ý vì chiến lược quản lý ngân quỹ “HODL MODL” – với việc chấp nhận đóng góp phi lợi nhuận bằng Bitcoin và sẽ không chạm tới cho đến năm 2025.

Theo trang web của tổ chức từ thiện, tổng cộng 32,5949 BTC đã được quyên góp cho đến nay, tương đương hơn 1,3 triệu USD theo giá hiện tại.

Tổ chức từ thiện hy vọng sẽ tận dụng lợi nhuận giả định mà Bitcoin có thể tạo ra trong những năm tới. Một bài đăng trên blog ngày 14/06 từ sàn giao dịch tiền mã hóa Gemini có trụ sở tại Hoa Kỳ – đang cung cấp dịch vụ lưu ký tiền mã hóa cho quỹ tín thác – khẳng định rằng các khoản đóng góp mà tổ chức từ thiện nhận được ngày hôm nay có thể có tác động lớn hơn nhiều nếu được tổ chức trong tương lai:

“Mô hình từ thiện mới này – HODL MODL – tạo ra một mô hình mới cho hoạt động từ thiện. Nó mang đặc tính HODL của Bitcoin đến việc đóng góp từ thiện và có nghĩa là khoản quyên góp bitcoin của bạn ngày hôm nay có thể tạo ra tác động lớn hơn nữa vào ngày mai.”

Những người sáng lập của Gemini, Tyler và Cameron Winklevoss cũng đã đồng ý góp 50 Bitcoin đầu tiên được quyên góp cho Bitcoin Water Trust.

“Chúng tôi rất vui khi được giúp đỡ một tổ chức hoạt động theo sứ mệnh như Charity: water chấp nhận bitcoin và tối đa hóa các nỗ lực nhân đạo của tổ chức này.”

Tổ chức từ thiện: nước được thành lập vào năm 2006, với tổ chức phi lợi nhuận làm việc để khởi động các dự án nước do cộng đồng sở hữu nhằm cung cấp nước sạch và vệ sinh cho các quốc gia đang phát triển. Tổ chức lần đầu tiên bắt đầu chấp nhận quyên góp Bitcoin vào năm 2014.

Từ thiện đã trở thành một chủ đề phổ biến trong ngành công nghiệp tiền mã hóa trong những tháng gần đây sau khi người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, tặng hàng tỷ token SHIB đã được những người tạo ra meme-coin phát tán vào ví của anh ấy.

Buterin đã quyên góp một phần mười số SHIB nắm giữ của mình cho tổ chức từ thiện sau khi đốt 90% còn lại để ngăn chặn các nhà phát triển altcoin khác từ việc cung cấp số lượng lớn token của họ vào ví để quảng cáo. Quỹ cứu trợ Covid Ấn Độ nằm trong số những người nhận nhiều nhất kho lưu trữ token “chó” của Buterin, nhận được SHIB trị giá hơn 1 tỷ USD.

Vào ngày 31/05, Tổ chức Nhân quyền (HRF) – một tổ chức hỗ trợ hoạt động nhân quyền trên toàn cầu – đã đưa ra một số khoản tài trợ dựa trên Bitcoin như một phần của quỹ Phát triển Bitcoin trị giá 210.000 USD.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-15/06/2021
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0