logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Vé vào game NFT của Yuga Labs đạt volume 6 triệu USD sau vài giờ mở bán

Arigatou -19/01/2023

Sewer Passes, loại NFT được Yuga Labs tạo ra để vé tham gia game mới ra mắt Dookey Dash, đã đạt khối lượng giao dịch hơn 6 triệu USD sau khoảng 5 giờ mở bán. 

Vé vào game NFT của Yuga Labs thu về 6 triệu USD sau vài giờ mở bán

Như Coin68 đã đưa tin, Dookey Dash là một phần trong kế hoạch mở rộng hệ sinh thái Metaverse của Yuga Labs, thể loại game được lấy ý tưởng từ các game truyền thống nổi tiếng như Subway Surfers hay Temple Run

Những người sở hữu NFT BAYC và MAYC sẽ có quyền claim Sewer Passes từ ngày 17/01 và bắt đầu được chơi Dookey Dash từ ngày 19/01. Với những người không nắm giữ NFT, Yuga Labs cho biết họ có thể mua lại Sewer Passes từ thị trường NFT OpenSea. 

Ngay sau khi Sewer Passes được list để bán trên sàn, nó đã ghi nhận khối lượng giao dịch hơn 4.000 ETH (tương đương hơn 6 triệu USD) chỉ sau vài giờ, chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của dự án. Theo đó, Sewer Passes được chia thành bốn bậc, dựa trên việc chủ sở hữu BAYC hoặc MAYC NFT cũng có Bored Ape Kennel Club NFT trong ví hay không.

Tại thời điểm viết bài, giá sàn cho Sewer Passes cấp 1 trên OpenSea là 1,3 ETH (khoảng 1.970 USD), trong khi thẻ cấp 4 được niêm yết với giá lên tới 420 ETH (khoảng 640.000 USD).

Đáng chú ý, cộng đồng Twitter phát hiện Sewer Passes có một số điều kiện được mã hóa trong hợp đồng thông minh của nó, bao gồm danh sách chặn các địa chỉ ví đến từ các sàn NFT khác như LooksRare, NFTX, BlurSudoSwap

Hành động này đã được thảo luận sôi nổi trên Twitter, với phần đông hiểu rằng Yuga Labs đang tôn trọng mức phí bản quyền cố định 5% trao về người sáng tạo của OpenSea, thay vì trao quyền trả phí tuỳ chọn cho người mua như LooksRare hay Blur. 

Nhà phát triển của OpenSea chia sẻ:

 “OpenSea hỗ trợ việc thực thi việc duy trì phí bản quyền cho người sáng tạo cho các dự án mới. Cách thức hoạt động của việc này là thêm một đoạn mã đơn giản vào hợp đồng NFT, nhằm hạn chế việc bán NFT trên một số thị trường nhất định.”

Người đồng sáng lập Yuga Labs, Wylie Aronow, đã thẳng thắn về việc bảo vệ tiền bản quyền của người sáng tạo, cho biết:

“Mã hóa thứ gì đó vào hợp đồng thông minh NFT của bạn sẽ giúp người sáng tạo có thể đảm bảo rằng họ thu được tiền bản quyền.”

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: 

Arigatou

-19/01/2023
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68