Xe đạp đào coins? Đây không phải là chuyện đùa đâu!

191
Thế giới sẽ có xe đạp đào tiền số vào tháng Chín này
Bản quyền bài viết thuộc về Coin68 – Trang tin tức tiền điện tử mỗi ngày.

50cycles, một nhà chuyên sản xuất xe đạp điện, đã tiết lộ dàn e-bike đào tiền số đầu tiên của mình. Toba, một dạng xe đạp đào tiền số, được cho là sẽ khai thác gần 20 bảng Anh (tức là 26,5 USD) ‘Loyaltycoin’ cho mỗi 1.610 km hành trình.


Công ty Anh tiết lộ mẫu E-bike đào crypto

Thành lập vào năm 2003, hãng xe đạp 50cycles định vị công ty là một chuyên gia trong sản xuất “xe đạp điện hiện đại”. Và hiện nay, công ty đang trình làng mẫu xe “Toba” – loại xe điện có thể đào tiền điện tử.

Nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành, Scott Snaith, nói với truyền thông rằng “Đây không chỉ là mẫu xe đầu tiên mà còn là sản phẩm đầu tiên được token hóa và trao phần thưởng khi sử dụng.”

Vị giám đốc mô tả “chiếc máy đào có bàn đạp này” là biểu trưng cho nguyện vọng của công ty trong việc áp dụng các công nghệ mới hiện đại. Ông cho biết:

“Chúng tôi vẫn luôn là công ty tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ tân tiến nhất. Cũng giống như việc chúng tôi đã tìm thấy tiềm năng xe đạp điện tại Nhật Bản 15 năm trước, chúng tôi cũng đang nhận thấy nhiều tương lai hứa hẹn với công nghệ blockchain, tiền số và sản phẩm token hóa.”

 

Khách hàng sẽ được nhận “Loyaltycoin”

Những khách mua sản phẩm này không thể chọn loại tiền điện tử được đào bởi vì mỗi chiếc xe đều chuyên cho việc đào “Loyaltycoin”. Loại token này sau đó có thể được đổi lấy các sản phẩm trên web của công ty hoặc là giao dịch với các đồng điện tử khác trên nền tảng của Loyaltycoin. Loyaltycoin dường như đã được giao dịch trong vòng 10 ngày trở lại đây, với giá ở mức thấp chỉ khoảng dưới 0,0044 đô la Mỹ.

Ông Snaith cho biết, “Hiện tại công ty đang làm việc với Loyaltycoin để tạo ra chương trình ưu đãi cho khách hàng, song, sau này Toba sẽ có một đồng coin kỹ thuật số riêng phát triển cùng với bao altcoin khác, và người dùng xe Toba sẽ trở thành một phần không thể thiếu.”

Những chiếc xe Toba sẽ có một private key cho chủ sở hữu, và khách hàng sẽ được điều chỉnh lượng Loyaltycoin mà họ đào được thông qua app điện thoại. Sản phẩm chính thức được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng Chín tới đây.

Sáng kiến khai thác tiền số thí điểm

Trong những năm gần đây, cộng đồng tiền điện tử đã chứng kiến nhiều nỗ lực tận dụng nguồn năng lượng để phục vụ nhu cầu khai thác tiền tệ kỹ thuật số.

Năm ngoái, một chủ sở hữu của Tesla S đã cài một chip GPU vào trong xe của mình để tận dụng chương trình sạc điện không giới hạn cho các chủ xe Tesla mẫu S và X.

Trong tháng vừa rồi, Motherboard đưa tin về một anh chàng tên Lee đã tận dụng nguồn nhiệt từ các trâu đào để đun nước tắm. Song, Lee cho biết thí nghiệm này quá “kém hiệu quả”, mất cả ngày nước nóng lên tới 50 độ C. “Điều này rất là nguy hiểm, vài thú cưng của tôi có thể đã bị lọt vào bồn tắm và bị bỏng. Tôi đã dừng việc thí nghiệm để đảm bảo an toàn cho không gian sống của mình. Dù sao thì an toàn vẫn hơn.”

Theo news.Bitcoin.com


Tham gia kênh Telegram của Coin68

Theo dõi Twitter của Coin68

Like fanpage Facebook của Coin68
Bình luận Facebook