Sàn BTCC “vang bóng một thời” chuẩn bị trở lại, sắp phát hành token riêng

349
Sàn BTCC “vang bóng” một thời chuẩn bị trở lại, sắp phát hành token riêng
Bản quyền bài viết thuộc về Coin68 – Trang tin tức tiền điện tử mỗi ngày.

BTCChina, còn được gọi là BTCC – một trong ba nền tảng giao dịch lớn nhất Trung Quốc trước khi có lệnh cấm sàn – đã chính thức đánh tiếng quay trở lại sau 9 tháng ngủ yên, đồng thời giới thiệu mô hình kinh doanh ưu đãi mới nhằm thu hút lại người dùng.

Công ty thông báo vào ngày thứ Hai (02/07) rằng sàn giao dịch tiền số BTCC của mình đã chính thức hoạt động bình thường trở lại, niêm yết các cặp giao dịch với Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum và Litecoin, và sẽ miễn phí giao dịch ba tháng đầu tiên.

Như là một phần kế hoạch hồi sinh, BTCC cho biết là sẽ áp dụng một hệ thống điểm thưởng cho người dùng chỉ bằng việc đăng ký, hoàn thành xác nhận ID và giao dịch. Điểm thưởng sau đó có thể mang hoán đổi thành token BTCC, và có thể được mua bán trao đổi trên nền tảng của sàn.

Tuy nhiên, BTCC vẫn chưa công bố thời gian cụ thể cho hoạt động phát hành token, chỉ thông báo mơ hồ là “vài tháng nữa”. Chưa hết, số lượng điểm thưởng cũng sẽ bị giới hạn, nhưng sàn cũng không quyết định con số tối đa cũng như tỉ lệ đổi trả điểm.

Trong tương lai, BTCC còn có kế hoạch niêm yết thêm nhiều đồng tiền điện tử trong tương lai và để ngỏ khả năng đối với token ERC-20.

Vào một diễn biến khác, hồi cuối tháng 6, sàn BTCC đã bán 49% cổ phần của hội thợ đào do mình quản lý, thu về 18.7 triệu đô la Mỹ.

Theo CoinDesk


Tham gia kênh Telegram của Coin68

Theo dõi Twitter của Coin68

Like fanpage Facebook của Coin68
Bình luận Facebook