Thị trường tài sản mã hóa có thể cứu loài người khỏi cơn bão tài chính toàn cầu mới

239

Thị trường tài sản mã hóa có thể cứu loài người khỏi cơn bão tài chính toàn cầu mới

Nick Ayton, phóng viên tại London, Hiền nhân của Shoreditch có tầm nhìn vượt xa hệ thống hiện tại về thị trường chứng khoán mã hóa 2.1, một thế giới mới về tài chính và thị trường vốn tư hữu.

Hệ thống ngân hàng Fractional Reserve (Hoạt động ngân hàng bằng cách dự trữ theo tỉ lệ) hiện tại đạt được rất ít sự tin tưởng, và hiện nay đang trượt dốc, ọp ẹp ở kết cấu. Liệu nền kinh tế mã hóa có phải là điều duy nhất còn sót lại khi các nền kinh tế toàn cầu sụp đổ dưới những khoản nợ khổng lồ tiềm ẩn từ phía sau những tin tức giả mạo của giới truyền thông?

Với Bitcoin, Ethereum và các loại tiền thuật toán khác thì không có khái niệm về nợ. Trong thị trường tiền thuật toán, bong bóng kinh tế sẽ luôn nằm yên trong tủ kính.

BONG BÓNG RỒI SẼ NỔ

Không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều người dự đoán một bong bóng tài chính đã được thổi lên từ năm 2013. Phương Tây, Trung Đông và Châu Á – không ai có thể tránh được nó.
Ở phương Tây, cho vay ô tô là khoản vay mới, nợ của học sinh và hộ gia đình đang tăng lên và tín dụng xứng đáng đang giảm. Và khi chúng sụp đổ, mọi thứ sẽ còn tồi tệ hơn khủng hoảng năm 2008.

Tất cả chúng ta đều là nạn nhân của một trò chơi nguy hiểm mà đạo diễn là các ngân hàng trung ương, những kẻ đang giữ lãi suất giả tạo ở mức thấp lịch sử, do đó có thể duy trì được những ảo tưởng và hứa hẹn phục hồi kinh tế. Không có sự minh bạch, sự thật bị che giấu khỏi tầm nhìn, không còn sự tin tưởng.

Theo Business Insider,

“Thú vị thay, tỷ lệ không chỉ thấp nhất trong lịch sử nước Mỹ. Chúng cũng ở mức thấp nhất trong 5000 năm gần đây của nền văn minh “.

MỘT NỬA SỰ THẬT

Mọi thứ đều bị kiểm duyệt vì nếu mọi người phát hiện ra điều này, hệ thống ngân hàng sẽ sụp đổ. Nhưng các vấn đề vẫn còn đó, chúng sẽ không biến mất và đây là thời điểm cho một mô hình kinh tế mới.

Tuy nhiên, không giống như năm 2008,giờ chúng ta có cơ hội tạo ra một hệ thống công bằng hơn, một hệ thống sẽ khó khăn hơn để thao túng và không tạo ra ‘bong bóng’ mới …

Đây là thời điểm để mọi người hiểu được về thế giới tiền thuật toán và bắt đầu chạy đua trước khi họ bỏ lỡ cơ hội.

BIỆN PHÁP THAY THẾ

Crypto Capital Markets (Thị trường vốn mã hóa) là một thị trường thay thế đang được nhanh chóng hoàn thiện và phát triển đối với Ngân hàng Fractional Reserve và Thị trường Tư bản đang tụt dốc. Một hệ thống đang nhanh chóng được đưa ra bởi những người tự do, những nhà tư tưởng tự do và những doanh nhân bí mật để mọi người vẫn có thể giao dịch những tài sản mà họ có sau cuộc sụp đổ tiếp theo.

Một hệ thống mới không bị giả mạo và thao túng, một hệ thống không kiểm duyệt, cởi mở, công bằng và minh bạch.

Và Bitcoin và các Blockchains khác sẽ trở thành tiêu chuẩn mới, chúng sẽ là tất cả những gì còn lại.

HOẢNG LOẠN TÀI CHÍNH

Chúng ta đã thấy lạm phát đang gia tăng ở nhiều nền kinh tế và tiền tệ dưới áp lực. Các ngân hàng trung ương đã đi quá xa, in quá nhiều tiền mà không có được sự hiệu quả cần thiết.
Với một khoản nợ không thể trả lại và sẽ không bao giờ được trả lại, một sự thay thế là cần thiết.

Một thế giới của đồng tiền giấy vô giá trị, được gọi là fiat, không còn được ủng hộ bởi chính phủ, nơi mà đồng đô la Mỹ sẽ giảm giá nhanh chóng, kéo các đồng tiền khác theo nó.
Châu Âu sẽ sụp đổ đầu tiên khi các ngân hàng như Deutschebank vẫn duy trì mức tăng trưởng 40 lần nhưng sẽ không đạt được kết quả vì nó sẽ làm đồng euro trở thành một loại tiền tệ không có chủ quyền, đẩy các quốc gia Nam Âu vào tình trạng phá sản.

Đồng Nhân dân tệ sẽ giảm nhiều hơn nữa, hiệu quả ròng của việc thất bại tiền tệ sẽ thúc đẩy mọi người tìm kiếm thiên đường an toàn của tiền mã hóa.

CƠN BÃO ĐANG ẬP ĐẾN

Khi cuộc khủng hoảng tài chính tiếp theo xảy ra, 2017/18 việc sử dụng Crypto Wallet (Ví điện tử) sẽ vượt qua 500 triệu người dùng chỉ trong một vài tháng và tăng lên 1 đến 2 tỷ vào năm 2019.

Trên toàn thế giới, thị trường vốn và các trung tâm tài chính bị quá tải. Bong bóng nhà đất đang tăng lên và thị trường chứng khoán đang đạt mức cao mới. Nợ trở thành dự trữ, Fractional Reserve Banking văng ra khỏi mạng lưới như việc có hơn 20 ngân hàng trung ương với lãi suất tiêu cực cho thấy. Họ tin rằng người đóng thuế sẽ là người xử lý mọi chuyện. Một lần nữa.

Nhưng không phải lúc này.

VƯỜN ĐỊA ĐÀNG

Brexit và Trump đã được bầu chọn không phải cho các đặc trưng hoặc những người liên quan, đó là một cuộc bỏ phiếu của người dân, cho những người đã chịu đủ. Trường hợp các ngân hàng đã đi quá xa, các chính phủ sẽ ngồi lại và một phần trăm giàu có nhất sẽ lại điều khiển cuộc sống của người dân và thao túng các thị trường.

Tương lai của chúng ta là Crypto Capital Markets, hiện tại chúng ta đã có đủ cơ sở hạ tầng như các sàn giao dịch, coins/token, ví và thị trường.

Năm 2008 là sự khởi đầu khi mọi người bắt đầu nói ‘Không thể như vậy được nữa’. Satoshi Nakamoto – hệ thống tiền mặt điện tử P2P nhằm đảm bảo các chính phủ và ngân hàng không thể phá hủy các giá trị đặt nền móng cho một thị trường tư bản mới phiên bản 2.0 vốn được thiết kế ban đầu để loại bỏ các ngân hàng.

Đó có thể trở thành điều duy nhất mà chúng ta có được.


Tham gia kênh Telegram của Coin68

Theo dõi Twitter của Coin68

Like fanpage Facebook của Coin68
Bình luận Facebook