Sàn giao dịch Anh Quốc sắp sửa triển khai hợp đồng tương lai Litecoin

285
Sàn giao dịch Anh Quốc sắp sửa triển khai hợp đồng tương lai Litecoin
Bản quyền bài viết thuộc về Coin68 – Trang tin tức tiền điện tử mỗi ngày.

Nền tảng giao dịch sản phẩm phái sinh tương lai của tiền điện tử là Crypto Facilities thông báo sắp triển khai hình thức hợp đồng tương lai Litecoin (LTC).

Theo thông báo đăng tải ngày thứ Tư (20/06), dịch vụ giao dịch mệnh giá bằng USD này sẽ chính thức trình làng vào ngày 22/06 tới, cho phép nhà đầu tư long hoặc short các hợp đồng tương lai với tài sản nền tảng là đồng tiền Litecoin theo các mức đáo hạn hàng tuần, hàng tháng và hàng quý.

Timo Schlaefer, CEO của Crypto Facilities, cho biết quyết định trên là kết quả từ việc nhận được “yêu cầu mạnh mẽ từ khách hàng” cho hợp đồng Litecoin. Ông tuyên bố:

Chúng tôi tin hợp đồng tương lai LTC-USD của chúng tôi sẽ giúp tăng tính minh bạch cho giá trị, thanh khoản cũng như hiệu quả cho thị trường tiền điện tử.

Nhà phát minh Litecoin bình luận rằng, thông qua việc mở cửa Litecoin đến cho các tổ chức đầu tư, sản phầm mới này sẽ giúp gia tăng thanh khoản cho đồng tiền số lớn thứ 5 thế giới và “khiến việc đầu tư vào hay ra khỏi Litecoin trở nên dễ dàng hơn”.

Động thái trên xuất hiện chỉ một tháng sau khi Crypto Facilities ra mắt hợp đồng tương lai Ethereum, tăng cường một cái tên mới vào danh sách những dạng sản phẩm phái sinh mà đã xuất hiện trên sàn, cụ thể là Bitcoin và Ripple.

Trả lời phỏng vấn cho CoinDesk, Crypto Facilities chia sẻ sàn mong đợi lưu lượng giao dịch hợp đồng tương lai Ethereum đạt khoảng 150 triệu USD chỉ trong quý này, đạt 10% tổng khối lượng của toàn nền tảng.

Theo CoinDesk


Tham gia kênh Telegram của Coin68

Theo dõi Twitter của Coin68

Like fanpage Facebook của Coin68
Bình luận Facebook