Sàn chứng khoán lớn thứ 2 nước Đức ra mắt app giao dịch tiền số

541
Bản quyền bài viết thuộc về Coin68 – Trang tin tức tiền điện tử mỗi ngày

Theo thông báo chính thức trên trang web thì Sowa Labs, một công ty con của sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai nước Đức Börse Stuttgart, sẽ cho ra mắt app giao dịch tiền số vào cuối năm nay.

Đặt mua ví cứng TREZOR ngay

Ứng dụng mới với cái tên Bison được kì vọng sẽ là công cụ giao dịch Bitcoin (BTC), Ethereum (ETC), Litecoin (LTC) và XRP hữu hiệu. Trang web cũng đồng thời cho biết nhiều loại tiền số khác sẽ được cập nhật trong tương lai. Đặc biệt hơn cả là app này không hề áp đặt phí giao dịch cho người dùng. Ứng dụng Bison sẽ được ra mắt tại Cộng hoà liên bang Đức và sau đó là Vương quốc Anh.

Giám đốc điều hành của Sowa Labs, tiến sĩ Ulli Spankowski tự hào rằng:

BISON là nền tảng giao dịch tiền điện tử đơn giản nhất trên thế giới. Và đây cũng là ứng dụng tiền số đầu tiên được hậu thuẫn bởi một sàn chứng khoán truyền thống.

Công ty Börse Stuttgart đã mua lại 100% cổ phần của Sowa Labs vào tháng 12 năm ngoái. Alexander Höptner, thành viên hội đồng quản trị của Börse Stuttgart, nhận định thương vụ này sẽ giúp sàn hoàn thành chiến lược “ kỹ thuật số hoá” của mình. Trị giá của thương vụ này tới nay vẫn còn là một ẩn số.

Tháng trước, liên doanh môi giới trái phiếu Shorecan DCN tại Canada đã tuyên bố hợp tác với Paycase Financial triển khai dịch vụ môi giới tiền điện tử. Dự án mới này sẽ được triển khai vào quý 2 của năm nay. Nền tảng môi giới sẽ đánh mạnh vào hai đồng BTC và ETH.

Santander và Ripple triển khai dịch vụ chuyển tiền quốc tế bằng Blockchain đầu tiên trên thế giới – Thị trường coins – Coin68

Ngân hàng Santander có trụ sở tại Tây Ban Nha vừa xác nhận đã triển khai mạng lưới chuyển khoản Blockchain áp dụng công nghệ Ripple đầu tiên trên thế giới, theo thông cáo báo chí đăng tải hồi sớm ngày 12/04.


Cập nhật tin tức Coin68 mới nhất tại đây


Theo CoinTelegraph


Tham gia kênh Telegram của Coin68

Theo dõi Twitter của Coin68

Like fanpage Facebook của Coin68