Rúng động: John McAfee vừa bị ám sát, nhưng đây không phải là lần đầu

1307

Rúng động: John McAfee vừa bị ám sát, nhưng đây không phải là lần đầu

John McFee, nhà tiên phong trong lĩnh vực an ninh mạng và cũng là một “fan bự” của Bitcoin, vừa tuyên bố là bị đầu độc bởi một “tay xỏ lá nửa mùa”, chỉ một tháng sau khi nói với The Independent rằng ông ta đang lo sợ cho cuộc sống của chính mình.

Nhà sáng lập của công ty chống virus cùng tên đã đăng lên Twitter vào thứ 6 ngày 22/6 bức ảnh ông đang nằm trên giường bệnh với ống thở trong tình trạng nguy kịch.

“Tôi xin lỗi vì 3 ngày vắng mặt của mình, sự thật là tôi đã nằm bất tỉnh đến 2 ngày tại trung tâm Vidant Medical, Bắc Carolina và vừa mới tỉnh dậy đây. Một vài kẻ thù đã cố gắng bỏ độc vào thức ăn của tôi. Tuy nhiên, tôi không chết dễ dàng như chúng nghĩ. Tôi trở lại rồi đây này.”

Ông McAfee từ chối bình luận thêm khi được hỏi rằng liệu sự việc này có liên quan gì đến nỗi lo cho tính mạng của mình mà ông đã nhắc trước đây.

Trong một loạt video đăng tải lên Youtube vào tháng trước, McAfee cho biết ông đang có hiềm khích với Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Vào năm 2016, SEC đã mời John McAfee hầu tòa vì ông dính dáng quá nhiều đến các công ty tiền điện tử.

Tôi đã cố tình và công khai phạm trọng tội vào sáng nay khi chửi SEC trong video. Giờ tôi điên tiết lên rồi và sẽ không một lần nào nữa ăn shit từ mấy cơ quan chính phủ tham nhũng thối nát nữa.

 

McAfee cho biết:

“Gia đình đang được hộ tống bởi một toàn ô tô gồm 5 chiếc, tất cả chúng đều được lái bởi lực lượng đặc nhiệm đã từng có kinh nghiệm chiến trường, xung quanh tôi luôn có lực lượng an ninh thường trực.”

 

McAfee trước đó đã tuyên bố rằng có một liên minh xã hội đen đang cố gắng bắt cóc ông đến vài lần trong nhiều năm liền, gần nhất là hồi tháng 9 năm ngoái.

Kết quả là ông đã phải củng cố thêm lực lượng an ninh cho ngôi nhà của mình tại Lexington, Tennessee.

McAfee còn đăng một bức ảnh lên Twitter, trong bức ảnh là ông và vợ ông – Janice McAfee – đang đưa ngón tay giữa về phía camera”

John McAfee và vợ
John McAfee và vợ

“Tất cả những ai liên quan đến chuyện này, sớm muộn gì cũng sẽ phải trả giá.” Ông nói thêm.

“Chúng không chỉ đầu độc tôi, chúng còn bắn hay thậm chí treo tôi lên để giết tôi, chúng đã thử những chiêu trò hèn mọn đó không dưới 2 lần.”

John Mcafee ngưng “share kèo” ICO khi bị SEC đe dọa – Coin68 – Tin tức bitcoin, blockchain, tiền điện tử mỗi ngày

Dường như những ngày John McAfee quảng bá các ICO đã kết thúc. Trong một tweet vào ngày 18 tháng 6 năm 2018, McAfee đã tuyên bố quyết định không còn làm việc với ICO nữa Tweet của McAfee là một câu trả lời cho một câu hỏi được đặt ra bởi một trong những người theo dõi ông, khi người này hỏi ông “share kèo” ICO “ngon”.

Theo The Independent


Tham gia kênh Telegram của Coin68

Theo dõi Twitter của Coin68

Like fanpage Facebook của Coin68
Bình luận Facebook