Màu xanh hy vọng đã trở lại với Bitcoin, Ethereum và thị trường tiền điện tử

525
Màu xanh hy vọng đã trở lại với Bitcoin, Ethereum và thị trường tiền điện tử
Bản quyền bài viết thuộc về Coin68 – Trang tin tức tiền điện tử mỗi ngày.

Thị trường tiền điện tử vẫn tiếp tục hồi trong hôm nay (19/06), tăng đột biến 13 tỷ USD trong vòng một giờ sau cả một tuần ảm đạm.

Tổng quan thị trường tiền điện tử trong buổi tối ngày 19/06, thống kê lấy từ Coin360.io

Bitcoin (BTC) đang được giao dịch với giá khoảng $ 6,749 tăng gần 5 phần trăm trong 24 giờ trong thời gian viết bài.

Biến động giá Bitcoin trong 48 tiếng gần nhất, theo CoinMarketCap

Ethereum (ETH) cũng đang tăng một cách ‘phi mã’, tăng gần 9% trong vòng 24 giờ và đang được giao dịch quanh mức $530.

Biến động giá Ethereum trong 48 tiếng gần nhất, theo CoinMarketCap

Trong số 10 đồng ‘top’ trên Coinmarketcap, TRON là có mức tăng trưởng ‘khủng’ nhất, tăng hơn 16,5% trong vòng 24 giờ và đang được giao dịch với giá khoảng 0,05 đô la trong thời gian viết bài. Lý do cho sự tăng giá một cách ‘đột tử’ có thể là do tin tức tuần trước cho rằng người sáng lập TRON, Justin Sun đã mua lại dịch vụ phát trực tuyến BitTorrent với mức giá không tiết lộ.

Những người an em lạc loài duy nhất chìm trong ‘vùng máu’ của top 50 chính là Tether, giảm 0,26% trong 24 giờ và Binance Coin giảm hơn 2% trong vòng 24 giờ và đang được giao dịch quanh mức 16,62 USD tại thời điểm viết. Việc Tether lao dốc có thể là do các báo cáo gần đây về kết nối của đồng tiền này với việc thao túng giá của Bitcoin vào năm ngoái.

Tổng giá trị vốn hóa thị trường đang vào mức khoảng 288 tỷ USD tính tại thời điểm viết, tăng khá nhiều so với mức thấp nhất trong tháng này là 264 tỷ USD vào ngày 13 tháng 6.

Thị trường tăng một cách bất ngờ sau khi Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS) đã viết trong một báo cáo rằng tiền điện tử đủ khả năng để có thể mở rộng như tiền pháp định. Đáp lại phát ngôn của BIS, CIO của Quỹ tiền tệ kỹ thuật số Altana Alistair Milne đã tweet:

“Câu nói của ngày: Ngân hàng thanh toán quốc tế nói Bitcoin là ‘dỏm’ thì cũng giống như việc một con gà tây phát hành một bài nghiên cứu về tất cả những lý do Giáng sinh là một ý tưởng khủng khiếp.”

 

Theo CoinTelegraph


Tham gia kênh Telegram của Coin68

Theo dõi Twitter của Coin68

Like fanpage Facebook của Coin68
Bình luận Facebook