Giá NEO lập kỉ lục mới $122/đồng

557
Bản quyền bài viết thuộc về Coin68 - Trang tin tức tiền điện tử mỗi ngày
Bản quyền bài viết thuộc về Coin68 – Trang tin tức tiền điện tử mỗi ngày

Kể cả khi thị trường tiền điện tử vẫn đang chật vật phục hồi sau “cú sốc” CoinMarketCap ngừng lấy tham chiếu giá từ Hàn Quốc hồi hôm qua, một số cái tên hiện đã cho thấy sự vùng dậy mạnh mẽ. Sau khi củng cố vững chắc vị thế của mình trong khu vực $100, giá NEO hiện vừa tạo đà đi lên và thiết lập kỉ lục cao nhất mọi thời đại mới $122.18. Tuy ở thời điểm thực hiện bài viết, NEO đã giảm chút ít so với con số kia, thế nhưng tình hình vẫn đang hết sức khả quan.

NEO tăng vượt ngưỡng $120

Như phần lớn chúng ta đều đã biết, vốn hoá thị trường của tất cả các đồng tiền điện tử trên CoinMarketCap đã “có chút giảm sút” trong 24 giờ qua. Cụ thể, trang web thống kê này cho biết sẽ không lấy dữ liệu giá từ các sàn giao dịch Hàn Quốc. Tuy nhiên thay đổi ấy chẳng có mấy tác động lên đồng tiền NEO, đơn giản là bởi nó rất ít được trao đổi với đồng won Hàn Quốc trên bất kì sàn lớn nào ở thời điểm hiện tại.

Chính vì vậy, chúng ta đã chứng kiến việc giá NEO tăng vượt ngưỡng $120 cách đây ít giờ đồng hồ. Đây là một cột mốc phát triển mới của altcoin này, đặc biệt là khi giá trị của nó cách đây mấy tháng chỉ mới đạt $20/đồng. Trong thời gian qua, gần như mọi đồng tiền thuật toán đã trải qua quá trình trào dâng giá trị nhanh chóng và mạnh mẽ, và NEO cũng được hưởng lợi rất nhiều từ điều này. Cuộc cạnh tranh của thị trường tiền điện tử giờ càng trở nên thú vị khi NEO hiện đã đạt mức giá trị ba chữ số.

 Biến động giá trị của NEO trong 1 ngày qua, thống kê lấy từ CoinMarketCap

Biến động giá trị của NEO trong 1 ngày qua, thống kê lấy từ CoinMarketCap

Nhờ mức tăng trưởng 15,91% so với USD và 21,38% so với Bitcoin trong 24 giờ gần nhất, vốn hoá thị trường của NEO ở thời điểm bài viết được thực hiện đã chạm đến ngưỡng 7,7 tỉ đô la. Mặc dù rất khó thể dự đoán chính xác điều gì sẽ xảy ra trong thời gian tới, thế nhưng nhiều khả năng ta sẽ có thể thấy giá NEO tăng đến tận $150. Mọi thị trường vẫn đang cực kì biến động, do vậy nhận định như trên không phải là không có cơ sở.

Với lưu lượng giao dịch 24 giờ qua ước đạt 363 triệu USD, mọi chuyện hiện không thể tuyệt vời hơn nữa NEO. Lưu lượng mua bán trao đổi altcoin này đã tăng ổn định trong những tuần qua, thế nhưng vẫn còn cách khá xa mốc 1 tỉ đô la Mỹ.

Phần lớn lưu lượng giao dịch NEO đến từ sàn Binance, với ba trong số những cặp tỉ giá NEO lọt vào top 6 những kênh giao dịch lớn nhất. Xếp sau đó là Bitfinex, và cặp NEO/USD của họ là cặp tỉ giá với tiền mặt duy nhất lọt vào top 15. Có thể thấy rõ giới đầu tư đang chuyển từ Bitcoin sang sử dụng altcoin trong giao dịch vì đà đi lên của BTC có vẻ như đã mất hết động lực.

Top 10 sàn giao dịch NEO hàng đầu trong 1 ngày qua, theo CoinMarketCap
Top 10 sàn giao dịch NEO hàng đầu trong 1 ngày qua, theo CoinMarketCap

Ở lúc này, giá NEO vẫn đang tăng trưởng hết động lực. Điều này có thể là do các altcoin đang dần hút lại giá trị ra khỏi Bitcoin. Miễn là đồng tiền thuật toán số 1 thế giới tiếp tục mất giá, NEO sẽ còn đi lên trong những ngày tiếp theo, giả dụ rằng các nhà đầu tư thấy được lợi ích của đồng tiền này và chấp nhận rủi ro để mạo hiểm đầu tư vào nó.

Theo The Merkle


Tham gia kênh Telegram của Coin68

Theo dõi Twitter của Coin68

Like fanpage Facebook của Coin68
Bình luận Facebook