Đồng sáng lập Cardano: Phố Wall sẽ “bơm” hàng chục nghìn tỉ đô cho tiền điện tử

1203
Đồng sáng lập Cardano: Phố Wall sẽ "bơm" hàng chục nghìn tỉ đô cho tiền điện tử
Bản quyền bài viết thuộc về Coin68 – Trang tin tức tiền điện tử mỗi ngày.

Charles Hoskinson – đồng sáng lập của altcoin Cardano (ADA) đã tweet rằng Phố Wall thế nào cũng sẽ ‘lấn sân’ sang thị trường tiền điện tử và sẽ ‘rót’ thêm hàng chục nghìn tỷ đô vào lĩnh vực này.

Điều thường bị quên lãng sau tràng chỉ trích của truyền thông là tiền điện tử sẽ chết yểu là sau làn sóng quản lý kế tiếp, Phố Wall rồi cũng sẽ gia nhập cuộc chơi với dòng tiền khổng lồ của mình. Đó là đến hàng chục nghìn tỉ đô la gia nhập phân khúc này. Tương lai là rất tươi sáng.

Cardano hiện đang xếp hạng 8 trên CoinMarketCap và có vốn hóa thị trường khoảng 3,5 tỷ USD. Charles Hoskinson cũng là một trong những thành viên sáng lập Ethereum (ETH), công ty Invictus Innovations và công ty công nghệ tiền điện tử IOHK.

Khi được một nhà bình luận hỏi về “mục đích mà thị trường tiền điện tử hướng đến là gì”, Hoskinson trả lời đó là “một vùng đất hứa”.

Điểm chung của thị trường tiền điện tử và Phố Wall luôn được ‘chào đón’ bởi những người thấy được dòng vốn tiềm năng. Vào giữa tháng 5, ví tiền điện tử và trao đổi Coinbase đã phát hành một bộ sản phẩm mới được thiết kế nhằm để thu hút các nhà đầu tư bằng cách giảm bớt những lo ngại về về các quy định cũng như bảo mật. Nói về việc phát hành sản phẩm, phó chủ tịch của Coinbase cũng có đề cập về ‘cục tiền’ 10 tỷ đô la mà Wall Street có khả năng sẽ ‘bơm’ vào thị trường.

Câu chuyện nghìn tỷ vẫn không dừng lại ở đây, Dan Morehead – CEO của quỹ đầu tư tiền điện tử trị giá 1 tỷ USD là Pantera Capital cho biết thị trường tiền điện tử có thể đạt mức vốn hóa là 40 nghìn tỷ USD vào tháng 4, một phần do lợi ích ngày càng tăng của Wall Street trong việc thanh toán các giao dịch tiền điện tử.

Các nhà phân tích dự đoán giá Bitcoin sẽ trở lại mức $10,000 vào năm 2019 – Coin68 – Tin tức bitcoin, blockchain, tiền điện tử mỗi ngày

Trong chương trình Stock Draft của CNBC ngày 22/06, Todd Gordon – người sáng lập của trang web TradingAnalysis.com dự đoán giá Bitcoin (BTC) sẽ giảm xuống còn $4,000 trước khi hồi phục lại $10,000 vào năm 2019.

Theo CoinTelegraph


Tham gia kênh Telegram của Coin68

Theo dõi Twitter của Coin68

Like fanpage Facebook của Coin68
Bình luận Facebook