Dash liên kết với BlockCypher – Một bước đi trọng đại

546
725_Ly9jb2ludGVsZWdyYXBoLmNvbS9zdG9yYWdlL3VwbG9hZHMvdmlldy9jYmQ1OTQyOTFmZjUxZTk0ZGYzYzM0ZGEzNTYzMGJiNC5qcGc= (1)
Nguồn: Cointelegraph

Dash vừa tuyên bố đã chính thức hợp tác với BlockCypher trong một động thái mà các nhà phát triển gọi là “những bước đi trọng đại hướng tới xu thế thừa nhận chủ đạo sắp tới”.

Kể từ ngày hôm nay, các tập đoàn xuyên quốc gia như Deloitte, cũng như Sở chứng khoán Homeland Hoa Kỳ và cả các ngành công nghiệp dân dụng như Xapo hay Abra sẽ có thể niêm yết Dash vào hoạt động chi trả các đơn hàng của mình.

Bằng cách này, đội ngũ của Dash muốn tìm hiểu nhiều hơn về thị trường các dự án Blockchain, thị trường mà mặc dù chỉ mới xuất hiện nhưng đã thu hút được số lượng công ty đăng ký tham gia cực kỳ lớn.

“Ví, các nhà buôn và cả các sàn giao dịch có thể lựa chọn hoặc là vận hành các nút Dash, hoặc là hoạt động với dịch vụ API (giao diện chương trình ứng dụng) để sử dụng đồng tiền này, đặc biệt là các nhà buôn có thể liên tục tích hợp nó như là một phương thức thanh toán mà không cần phải bận tâm đến công nghệ phức tạp đằng sau,” Daniel Diaz – Phó chủ tịch công ty phát triển tiền điện tử Dash bình luận.

“Hãy tưởng tượng như thế này: Dash là bờ bên này của một dòng sông, các công ty lớn thì ở bên bờ còn lại. Vùng nước ở giữa là một mớ hỗn độn các phần mềm độc lập, công cụ liên kết, máy chủ, nút vận hành, thư viện, thuật ngữ chuyên môn và cả sự bối rối, tất cả trông có vẻ rất nguy hiểm để có thể vượt qua. BlockCypher là cây cầu bắt ngang qua.”

Diaz đã là người phát ngôn cho mọi đợt tích hợp Dash trong những tháng gần đây. Các đối tác của Dash hết sức đa dạng, từ các sàn giao dịch đến cả các cổng thanh toán, tất cả đều hướng tới mục tiêu biến Dash thành một công cụ trao đổi, một thứ tiền tệ dùng để tiêu dùng hàng ngày.

Loại tài sản này đã dần có được sự ổn định phần nào trong vài tuần gần đây, tuy nhiên vẫn còn khá nhạy cảm với xu hướng chung của thị trường Altcoin, tuần này, Dash cũng bị lôi xuống khi mà đa số các Altcoin sụt giảm đến 15% chỉ trong vòng 1 đêm.

Trong khi đó thì BlockCypher đã có những lời khen ngợi, thậm chí tôn vinh những đặc điểm mua bán độc đáo mà Dash đang sở hữu:

“Dash là một ví dụ điển hình chứng minh được rằng các loại tài sản thay thế (Altcoin) hoàn toàn có thể giải quyết được nhu cầu của thị trường mới. Khả năng kiểm soát các vấn đề mua tay trên hay tắc nghẽn giao dịch mà các giao thức khác như Bitcoin đang gặp phải là một trong rất nhiều điểm cộng của Dash,” CEO Catheryne Nicholson tuyên bố.


Tham gia kênh Telegram của Coin68

Theo dõi Twitter của Coin68

Like fanpage Facebook của Coin68