Đại lý siêu xe Nhật Bản bắt tay với sàn bitFlyer để cung cấp lựa chọn thanh toán bằng BTC

245
Đại lý siêu xe Nhật Bản bắt tay với sàn bitFlyer để cung cấp lựa chọn thanh toán bằng BTC
Bản quyền bài viết thuộc về Coin68 – Trang tin tức tiền điện tử mỗi ngày

Nhà phân phối siêu xe hạng sang Nhật Bản L’Operaio sẽ bắt đầu có thể nhận chi trả bằng Bitcoin (BTC) từ khách hàng thông qua ví tiền điện tử của họ tại sàn giao dịch tiền điện tử bitFlyer, theo một thông cáo báo chí được bitFlyer đăng tải hôm thứ Ba (27/03).

Thông báo cho biết người dùng bitFlyer có thể sử dụng đến 100 triệu yên (khoảng 942 nghìn đô) từ ví của họ, và giao dịch BTC có thể dễ dàng được hợp thức hoá thông qua quét mã QR và “hoàn tất chỉ trong vài giây”.

Lựa chọn thanh toán BTC trước hết sẽ được L’Operaio cung cấp tại 3 đại lý của hãng tại Tokyo, bao gồm Setagaya, Nerima, và Aoyama; tuy nhiên mục tiêu là sẽ sơm “mở rộng đến mọi cửa hàng trong tương lai”.

Hồi tháng 1 năm nay, bitFlyer đã được Liên minh Châu Âu cấp giấy phép hoạt động như là một thể chế thanh toán, giúp nó trở thành – theo lời chính CEO Yuzo Kano – “sàn giao dịch tiền số tuân thủ pháp luật nhất thế giới”.

EU chính thức cấp phép cho BitFlyer, giờ đã là sàn giao dịch “chuẩn mực” nhất thế giới

BitFlyer, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Tokyo, , mới đây đã được cấp giấy phép Thông qua Giao dịch ( Payment Institution) để có thể hoạt động tại lãnh thổ của Liên minh châu Âu, theo thô…

Công cuộc chấp nhận Bitcoin như là lựa chọn thanh toán trong thời gian qua đã đạt nhiều tiến triển mới, nổi bật nhất là việc sàn Bithumb của Hàn Quốc cũng mới tuyên bố là chuẩn bị đưa khả năng chi trả bằng tiền điện tử đến 8.000 cửa hàng vật lý tính đến cuối năm nay.


Cập nhật tin tức Coin68 mới nhất tại đây


Theo CoinTelegraph


Tham gia kênh Telegram của Coin68

Theo dõi Twitter của Coin68

Like fanpage Facebook của Coin68
Bình luận Facebook