Báo cáo huy động vốn đầu tư: phần mềm Brave

342
Báo cáo huy động vốn đầu tư: phần mềm Brave
Nguồn: Cointelegraph

Vào đầu năm, một số chuyên gia đã tuyên bố rằng năm 2017 sẽ là năm của những ứng dụng của tiền kĩ thuật số.

Điều này dường như đã được chứng minh theo cách khá lạ lùng. Những ứng dụng của tiền thuật toán và Blockchain đã được áp dụng một cách không cần thiết vào các lĩnh vực như thể thao điện tử, trí tuệ nhân tạo, và … quảng cáo?

Cố gắng chỉnh sửa lại hệ thống quảng cáo là những gì người dùng của phần mềm Brave đang cố gắng làm với tokens của đồng tiền này. Họ sử dụng hóa đơn BAT như một công nghệ nhằm “cải thiện triệt để hiệu quả của quảng cáo kỹ thuật số” với các thành viên như Brenden Eich, người đồng sáng lập Mozilla và Brian Bondy từ Học viện Khan. Một đội ngũ lập trình viên đáng chú ý là một kẻ tinh mắt và sẵn sàng đào đến mọi ngóc ngách công dụng của đồng tiền này để có thể thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư.

Chàng tí hon và gã khổng lồ

Trong thế giới quảng cáo, chiếm được thị phần của khách hàng là điều cần thiết. Nhóm nghiên cứu phải đối mặt với một trận chiến khó khăn để giành lấy thị phần và tạo ra một hệ sinh thái với các thẻ BAT. Phần mềm Brave có một trình duyệt đã được giới thiệu đến công chúng nhưng ước tính chỉ có khoảng 100.000 lượt tải xuống cho các thiết bị di động và một số lượng lượt tải xuống máy tính để bàn khá giới hạn. Điều này có nghĩa là hệ sinh thái Brave là khá nhỏ so với những gã khổng lồ như Google, Firefox và Safari.

Sự cạnh tranh dường như ngày càng khó khăn hơn vì họ đang giành giật với các nền tảng như Google, Steem và Blendle.

Lửa thử vàng, gian nan thử sức

Trong một động thái tích cực hơn, Brave có vẻ như đã sẵn sàng và có khả năng xây dựng một hệ sinh thái của riêng nó. Công ty phần mềm này đã huy động được hơn 6 triệu USD tiền tài trợ, hạt giống cho phần mềm của họ. Điều thú vị là nó đã xuất hiện trong một đợt lộn xộn hồi năm ngoái khi nó tích cực chống lại những hành động nhằm loại bỏ các phần mềm chặn quảng cáo của các kênh truyền thông chính thống như The New York Times, The Washington Post và Dow Jones bằng cách góp phần làm lan tỏa cho các tai họa quảng cáo của họ.

458af58e6830cb5f7d12afb0ee31a962
Phân bổ ngân sách của thị trường ETH

Việc sử dụng vốn đầu tư luôn là vấn đề cần quan tâm đối với bất kỳ nhà đầu tư thận trọng nào. Đối với đồng tiền ban đầu của BAT, nhóm này đang tìm kiếm khoảng 4 đến 15 triệu đô la bằng Ethereum. Đề xuất về cách thức sử dụng số tiền này sẽ được trình bày trong báo cáo tóm tắt.

Phần của tác giả

Dự án này sẽ không đem lại lợi tức đầu tư ngay lập tức. Nó khá giống với Golem vì phải mất một thời gian để tạo một sản phẩm hoàn chỉnh và một hệ sinh thái có thể tồn tại được. Những người đứng sau token BAT đang đưa ra những ý tưởng thú vị và tương lai của ICO có vẻ đầy hứa hẹn.


Tham gia kênh Telegram của Coin68

Theo dõi Twitter của Coin68

Like fanpage Facebook của Coin68
Bình luận Facebook