Chiến dịch “gọi vốn nhân đạo” của Humaniq gây quỹ hơn 3000 BTC chỉ trong 5 ngày đầu tiên

292

Chiến dịch "gọi vốn nhân đạo" của Humaniq gây quỹ hơn 3000 BTC chỉ trong 5 ngày đầu tiên

Humaniq – dự án ứng dụng các dịch vụ tài chính nền tảng Ethereum – vừa qua đã gây quỹ được hơn 3000 BTC chỉ sau 5 ngày thực hiện chiến dịch ICO (Initial Coin Offering – Nói nôm na là một chương trình gọi vốn ủng hộ một loại tiền thuật toán mới nào đó, loại tiền này sẽ được bán cho các nhà đầu tư mạo hiểm và có thể tham gia vào các giao dịch với nhiều loại tiền khác, đặc biệt là Bitcoin).

Đây là chiến dịch vì mục đích nhân đạo đầu tiên trong lịch sử của ICO nhằm cải thiện cuộc sống của người dân ở các nước đang phát triển và giải thoát họ khỏi cảnh nghèo khổ. Chương trình dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 27/4.

“Sự thành công của chương trình luôn là điều chúng tôi mong đợi, nhưng tốc độ tiến triển hiện tại thực sự là ngoài sức tưởng tượng” – Nhà phát triển Dwight Sproull viết trong blog của mình.

“Theo quan điểm của chúng tôi, tất cả mọi người trên thế giới này nên là một thể thống nhất để xây dựng một nền kinh tế toàn cầu lớn mạnh. Rất may mắn là không ít người đã ủng hộ quan điểm này. Thay mặt cho toàn bộ đội ngũ của Humaniq, tôi muốn gởi lời cảm ơn đến tất cả những ai đã ủng hộ dự án của chúng tôi”

Con số 3000 Bitcoins đã gần bằng một nửa mục tiêu giai đoạn 2 của dự án – chạy thử ứng dụng trong một chương trình thực nghiệm tại Ấn Độ.

Nếu quá trình gây quỹ được trọn vẹn, chúng tôi sẽ có đủ vốn để thực hiện một chương trình đẩy mạnh Startup trong lĩnh vực Fintech hay thậm chí là một cuộc nghiên cứu về nhận diện sinh trắc học phân quyền ở Châu Phi và Nam Mỹ. Mục tiêu cuối cùng là hoàn thành phần trọng tâm nhất đề ra trong bản kế hoạch của ứng dụng Humaniq, ứng dụng sử dụng sinh trắc học trên thiết bị smartphone để thay thế cho hình thức thanh toán ngân hàng truyền thống.


Tham gia kênh Telegram của Coin68

Theo dõi Twitter của Coin68

Like fanpage Facebook của Coin68
Bình luận Facebook