Whaleclub thêm Dash vào danh sách các loại tiền cơ bản trong trao đổi hàng hóa

1178

Whaleclub thêm Dash vào danh sách các loại tiền cơ bản trong trao đổi hàng hóa

Nền tảng giao dịch ẩn danh Whaleclub vừa thêm Dash vào danh sách các loại tiền tệ cơ bản của nó, cung cấp thêm một sự lựa chọn đầu tư đáng tin cậy.

Là một loại tiền tập trung vào tính riêng tư cho khách hàng, Dash đã không ngừng tăng giá trong năm nay trước khi vận thăng tiến của nó tạm ngừng gần đây và giờ thì trở thành một công cụ cơ sở trong quá trình trao đổi rất nhiều thứ hàng hóa truyền thống.

Phó giám đốc phát triển kinh doanh Daniel Diaz của Dash đã bình luận:

“Điều này không chỉ cho phép các nhà đầu tư Dash hiện tại có thể tham gia giao dịch trên các thị trường truyền thống như chứng khoán, ngoại hối, trái phiếu và kim loại, nó còn có thể thu hút các nhà đầu tư mới. Tuy nhiên, một vài chướng ngại điều chỉnh cũng như những yêu cầu mậu dịch tối thiểu ở những thị trường nêu trên vẫn có thể là thử thách quá lớn để vượt qua”

Sàn Whaleclub đặt tại Hồng Kông cũng đã có được thành công tương tự ngay từ thời điểm debut vào năm 2016. Hơn 1,5 tỉ đô giao dịch đã được ghi chép lại và hơn 10 triệu đô được trao đổi mỗi ngày.

Giám đốc sản xuất tại Whaleclub – Ian Glindro đã từng đoán trước được nhu cầu mạnh mẽ đối với Dash của thị trường khi mà câu chuyện thành công của các Altcoin không ngừng được lan truyền trong cộng đồng.

“Chúng tôi ấn tượng với sự tăng trưởng vượt bậc, hay có thể nói là cuộc cách mạng hóa của hệ thống thanh toán Dash. Chúng tôi mong rằng nhu cầu mạnh mẽ này sẽ giúp hệ sinh thái của Dash tiếp tục phát triển và mở rộng trên phạm vi toàn cầu. Nó sẽ được xem như một sự lựa chọn đầy tham vọng thay thế cho Bitcoin” – Ông nhấn mạnh.

Trong quá khứ, đã có thời điểm Dash được giao dịch ở mức trên 100$, mức tối thiểu là dưới 54$. Hiện tại, giá Dash đang dao động ở quanh mức 70$ dù giá khởi điểm đầu năm nay chỉ có 11$.


Tham gia kênh Telegram của Coin68

Theo dõi Twitter của Coin68

Like fanpage Facebook của Coin68




Bình luận Facebook