Oh my (Bitcoin) GOD! Nhà đầu tư Trung Quốc đòi hard fork để tạo ra thêm đồng Bitcoin God

1141
Bản quyền bài viết thuộc về Coin68 - Trang tin tức tiền điện tử mỗi ngày
Bản quyền bài viết thuộc về Coin68 – Trang tin tức tiền điện tử mỗi ngày

Nhà đầu tư Blockchain và Bitcoin Trung Quốc Chandler Gou vừa tuyên bố ông sẽ tự tiến hành hard fork Bitcoin để tạo ra đồng tiền cho riêng mình – với tên gọi Bitcoin God (GOD).

Trong một bài tweet không có vẻ gì là đùa, Gou cho biết chain GOD sẽ tách khỏi chain Bitcoin nguyên bản vào đêm Giáng sinh 25/12, “để giống như tôi là Ông già Noel đi phát quà đến tất cả nhà đầu tư Bitcoin vậy”.

Khi được hỏi liệu đây có phải chỉ là một trò đùa hay không, Gou xác nhận ý tưởng trên là “thật”.

Bitcoin God (GOD) sẽ tách ra khỏi chain Bitcoin chính tại block số 501.225, dự kiến được đào lên vào ngày 25/12 để mang tính biểu tượng như tôi là người ban phát kẹo đến tất cả nhà đầu tư Bitcoin. Tổng cung sẽ là 21 triệu. Sẽ không có pre-mine [khai thác trước].

Tháng 12 này bỗng nhiên là quãng thời gian nở rộ lên nhiều sự kiện fork Bitcoin, khi mà sẽ có ít nhất 3 đợt nữa phân tách ra khỏi chain nguyên gốc trước khi năm 2017 này kết thúc.

Bitcoin Diamond, vốn đang ở trong giai đoạn trước triển khai, cũng sẽ ra mắt thị trường trong giai đoạn này. Hiện giá trị mua bán trước của đồng tiền BCD đã được niêm yết trên CoinMarketCap, giao dịch tại mức $40 và tiếp tục giảm theo từng ngày.

Liệu Bitcoin Diamond có là một đồng tiền điện tử tốt hơn Bitcoin?

Một đặc điểm chính được các đồng Bitcoin mới tạo ra sau này dùng để thu hút nhà đầu tư là chiêu bài “tiền miễn phí” – tặng cho người dùng số tiền mới tương đương lượng BTC họ nắm giữ ở thời điểm phân tách. Đây chính là chiến thuật đã được chính đội ngũ phát triển của Super Bitcoin, Bitcoin Platinum và Bitcoin Cash Plus xác nhận.

Gou, trong khi đó, vẫn chưa công bố thêm bất cứ chi tiết gì về Bitcoin God, chỉ đưa ra tuyên bố ban đầu thông qua WeChat.

Theo CoinTelegraph

 


Tham gia kênh Telegram của Coin68

Theo dõi Twitter của Coin68

Like fanpage Facebook của Coin68